TRANG TRÍ - NÂNG CẤP XE CHUYÊN NGHIỆP

Cách âm chống ồn sàn xe ô tô 4 chỗ hiện đang là dịch vụ phổ biến nhất thời điểm này. Bạn có biết cách âm chống ồn xe ô tô mang đến hiệu quả như thế nào và đâu là những sản phẩm mang lại có năng cách âm chống ồn hiệu quả nhất hiện nay hay không? 

Tại sao nên cách âm chống ồn cho xe ô tô 4 chỗ?

Hiện nay ô nhiễm tiếng ồn chính là một trong những nguyên nhân chính khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi mỗi khi ra đường. Tại thời điểm này hầu hết mọi chủ sở hữu xe ô tô 4 chỗ đều đang nhanh chóng tìm đến các trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp để tiến hành cách âm chống ồn. 

Cách âm chống ồn sàn xe 4 chỗ

Cách âm chống ồn sàn xe 4 chỗ

Phương pháp cách âm chống ồn xe 4 chỗ thực sự mang lại hiệu quả rất cao:

 • Góp phần giảm lượng tiếng ồn vọng lên đến 60% từ mặt đường (tiếng lốp, hệ thống khung gầm , động cơ...). Bên cạnh đó còn có thể ngăn chặn tiếng còi xe, tiếng người nói chuyện xung quanh... từ môi trường xung quanh vào xe hiệu quả.
 • Đồng thời đây còn là cách hiệu quả để bạn giảm nhiệt lượng hấp thụ vào trong xe. Không những góp phần mang đến không khí thỏa mái, dễ chịu hơn  khi lái xe mà mỗi khi đậu đỗ dưới vị trí không có mái che cũng không cảm thấy bức bối.
 • Góp phần tạo dựng một không gian khép kín bên trong xe. Giúp âm thanh phát ra từ những bản nhạc trong xe sẽ ấm và sắc hơn giúp tâm trạng chúng ta phần nào đó sẽ thư thái hơn. Hơn nữa việc ít chịu ảnh hưởng từ tạp âm bên ngoài, giúp người ngồi trong xe thưởng thức được những âm thanh tuyệt hảo không bị vướng bận bởi bất cứ điều gì.

Các sản phẩm cách âm chống ồn cho xe ô tô 4 chỗ hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu cách âm chống ồn khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua một số sản phẩm nổi bật sau đây:

Vật liệu cách âm Ethan-Audio

Vật liệu chống ồn ô tô ETHAN-AUDIO bao gồm 2 lớp:

 • Lớp thứ nhất: đây là cao su non nguyên chất hay còn được biết đến là lớp dính bề mặt.  Tác dụng chính của lớp này làm giảm tiếng ồn ở những dải tần số (100hz ~ 300hz). 
 • Lớp thứ 2: là lớp nhôm tăng cứng. Chúng có chức năng hỗ trợ cách âm cho lớp đầu tiên. Bên cạnh đó lớp tăng cứng còn có tác dụng giảm nhiệt độ tác động từ bên ngoài vào thân vỏ xe. Bảo vệ xe rất tốt trong trường hợp đỗ xe dưới vị trí không có che chắn.

Cách âm chống ồn cho xe ô tô 4 chỗ hiệu quả

Cách chống ồn cho xe ô tô 4 chỗ hiệu quả

Thông số sản phẩm:

 • Kích thước tấm chống ồn: chiều rộng 490mm x chiều dài 790mm x dày 2,5 mm.
 • Trọng lượng: 1,35kg/tấm.
 • Chịu được nhiệt độ cao, không cháy.
 • Không gây mùi hôi.

Vật liệu Bông Tiêu âm

Sản phẩm vật liệu chống ồn Bông tiêu âm cấu tạo gồm 2 lớp: 

 • Lớp thứ nhất: bao gồm rất nhiều sợi bông nhỏ được xếp đan xen chéo nhau được giữ bởi 1 lớp màng keo dính mỏng. Lớp đầu tiên này góp phần giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả. 
 • Lớp thứ 2: được đính hàn nhiệt vào lớp bông sợi so le theo hình quả trám tạo hiệu ứng hút âm thanh, ngăn âm thanh dội ngược lại gây ra độ vang (hay còn gọi là ù). Tác dụng chính của lớp này là giữ và triệt tiêu âm, màng bảo vệ chống nước.

Thông số sản phẩm:

 • Kích thước (DxR): 80x50cm - Độ dày: 10mm 
 • Trọng lượng: 30g 
 • Đặc tính: Chống cháy, không tạo mùi hôi trong xe, không chống nước

Vật liệu Xốp Tiêu âm

Đặc điểm cấu tạo của xốp tiêu âm bao gồm 2 lớp: 

 • Lớp thứ nhất: lớp keo dính. Tác dụng chính của lớp này giúp chống truyền âm.  
 • Lớp thứ 2: lớp cao su Butyl xốp đen nguyên chất với nhiều lỗ rỗng. Lớp này có tác dụng hút âm thanh theo 2 chiều ngược và xuôi, ngăn âm thanh dội ngược lại gây ra độ vang.

Thông số sản phẩm:

 • Kích thước (DxR): 80x50cm - Độ dày: 5mm
 • Trọng lượng: 50g
 • Đặc tính: Chống cháy, không thấm nước, không tạo mùi hôi trong xe, giảm âm, tiêu ù.

Vật liệu này ngăn chặn những tiếng ồn tác động đến sàn xe như tiếng ồn phát ra từ gầm và 4 bánh xe trực tiếp ma sát lên mặt đường, đá văng vào xe, tiếng gió… cực kỳ hiệu quả.

Vật liệu chống ồn 3M

Vật liệu chống ồn 3M có cấu tạo 3 lớp: 

 • Lớp đầu tiên: là cao su non nguyên chất tác dụng là lớp dính bề mặt. 
 • Lớp thứ 2: là lớp nhôm tăng cứng, tác dụng cách âm. 
 • Lớp cuối cùng: là cao su dạng xốp giúp tiêu âm, chống ù.

Quy trình cách âm chống ồn tại Cao Sang Auto

Tại trung tâm Cao Sang Auto quá trình cách âm chống ồn được tiến hành theo các bước sau đây: 

Bước 1: Tháo ghế xe và các bộ phận không liên quan.

Để có thể tiến hành vệ sinh xe dễ dàng cũng như thực hiện cách âm chống ồn sàn xe ô tô 4 chỗ thuận lợi trước hết cần tiến hành tháo ghế xe và các bộ phận không liên quan. Như vậy giảm thiểu được sự vướng víu trong thao tác. 

Bước 2: Vệ sinh xe

Tiến hành hút bụi và vệ sinh sạch sẽ các vị trí thi công dán chống ồn. Quá trình này cần được thực hiện cẩn thận để hiệu quả keo dán phát huy tốt hơn.

Bước 3: Tiến hành cách âm chống ồn

Thợ thi công tiến hành thực hiện dán vật liệu chống ồn lên xe. Đồng thời dùng máy sấy để làm chết keo, cố định chắc chắn tấm chống ồn.

Bước 4: Hoàn thành

Sau khi hoàn thành dán vật liệu cách âm chống ồn lên xe, thợ lắp đặt lại nội thất và vệ sinh xe một lần nữa. Kiểm tra tổng lại và hoàn thiện sản phẩm.

Nếu bạn cũng đang muốn cách âm chống ồn cho xe ô tô 4 chỗ của mình thật hiệu quả thì hãy nhanh chóng liên hệ đến cửa hàng Cao Sang Auto. Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn mang đến nhiều sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng. 

 Tìm hiểu thêm dán cách âm cho xe 7 chỗ uy tín

Quy trình cách âm chống ồn cho xe hơi

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cao Sang Auto

Chống ồn sàn xe 4 chỗ

Cách âm chống ồn xe ô tô 4 chỗ tại Gò Vấp

CAO SANG AUTO

☎️  Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

♻️  Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

♻️  Email: caosangauto@gmail.com

♻️  Website: caosangauto.com

Tư vấn khách hàng: 0947 490 391