NÂNG CẤP - CHĂM SÓC - LÀM ĐẸP XE CHUYÊN NGHIỆP

SMARTKEY NTEK – THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO DÒNG XE HIỆN ĐẠI

Trong khoảng thời gian gần đây Smartkey Ntek đang được nhắc đến khá nhiều trên khắp các diễn đàn. Không kém cạnh với bất kỳ loại smartkey xe ô tô nào khác trên thị trường, Smartkey Ntek cũng sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội. Lắp đặt loại khóa này cho xe bạn có thể loại bỏ được phần nào những thao tác rườm rà trong quá trình sử dụng xe. Đặc biệt còn đảm bảo được cả vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng. 

KHÓA SMARTKEY NTEK cho tất cả dòng xe

KHÓA SMARTKEY NTEK cho tất cả dòng xe

Để biết được tại sao chúng ta nên trang bị khóa Smartkey Ntek cho xe bạn cần nắm được những hạn chế của khóa cơ thông thường. Thực chất, sau khi lắp đặt loại khóa này cho xe bạn có thể giải quyết được khá nhiều các bất tiện. Sử dụng khóa cơ chúng ta sẽ phải đối diện với những vấn đề sau:

 • Với thời buổi khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ như hiện nay, kiểu dáng của chìa khóa cơ đã trông vô cùng lỗi thời. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải đổi mới để theo đuổi kịp sự hiện đại của thời đại 4.0 ngày nay. 
 • Xét 1 cách khách quan, việc khởi động xe vào buổi tối vô cùng phức tạp. Việc tìm lỗ để cắm chìa khóa cũng là cả 1 vấn đề lớn. Tuy nhiên chỉ cần lắp đặt Smartkey Ntek cho xe bạn sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng này. 
 • Đối với chìa khóa truyền thống, việc đóng mở cửa xe ôtô phải được ra lệnh trực tiếp, dẫn đến mất thời gian. Không chỉ vậy, đôi khi tài xế quên đóng cửa, dẫn đến mất tài sản quan trọng trên xe.

Khóa Smartkey Cho Xe Hơi - Ô tô

Khóa Smartkey Cho Xe Hơi - Ô tô

Đây chính là những lý do vì sao bạn nên nhanh chóng trang bị Smartkey Ntek cho xế yêu của mình. Tại thời điểm này, loại khóa này được đánh giá rất cao về mọi mặt. Là sản phẩm dễ dàng chinh phục được khách hàng với thiết bị nhỏ gọn, sang trọng. Hơn hết loại khóa này còn sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại.

Smartkey Ntek sở hữu những tính năng nào đang là thắc mắc chung của rất nhiều người tiêu dùng. Trước khi lắp đặt cho xe bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu để có thể hiểu rõ hơn về loại khóa hiện đại này. Dưới đây là những lý do vì sao Smartkey Ntek được đánh giá cao. 

Đề nổ bằng nút bấm start/stop

Đề nổ bằng nút bấm start/stop

Đề nổ bằng nút bấm start/stop

 • Chức năng này của Smartkey Ntek sẽ giúp bạn khởi động, tắt động cơ hoặc mở hệ thống điện trên xe mà không cần chạm tới chìa khóa. 
 • Chỉ với thao tác đạp phanh ấn nút Start/Stop 1 lần bạn đã có thể khởi động thành công. Muốn tắt động cơ bạn cũng thực hiện theo tác tương tự nhưng giữ lâu hơn 1 chút. 
 • Smartkey Ntek mang đến khả năng tắt mở hệ thống điện trên xe dễ dàng. Thực hiện ấn nút Engine Start/Stop (không đạp phanh) thì động cơ sẽ không khởi động mà chỉ hệ thống điện trên xe được khởi động. Lúc này, hệ thống điện trên xe sẽ được chuyển tuần tự như sau: OFF – ACC – ON – OFF sau mỗi lần ấn.

Đề nổ từ xa – tắt máy từ xa trên chìa khóa smartkey

 • Đây là một trong những tính năng vô cùng tuyệt vời của Smartkey Ntek. 
 • Chỉ cần tích hợp loại khóa này cho xe, bạn có thể thực hiện thao tác đề nổ hay tắt máy từ xa một cách nhanh chóng và tiện lợi. 
 • Tính năng này hỗ trợ khởi động động cơ bật điều hòa làm mát máy trước khi lên xe. Ngoài ra còn giúp bạn tắt máy trong trường hợp xuống xe quên tắt. Mọi thác tác đều có thể thực hiện trên smartkey.
 • Thao tác đề nổ máy từ xa rất đơn giản. Chỉ cần ấn giữ nút mở cốp trên chìa khóa thông minh tới khi xe nổ máy. Ngoài ra ấn 3 lần phím đóng cửa trên chìa khóa cũng khởi động được xe.
 • Khi muốn tắt máy từ xa, tiến hành ấn giữ nút mở cốp trên chìa khóa thông minh Smartkey tới khi xe nổ máy. Hoặc ấn phím đóng cửa trên chìa khóa.

Chìa khóa thông minh Smartkey NTEK

Chìa khóa thông minh Smartkey NTEK

Tự động mở cửa khi lại gần – ra xa tự khóa cửa

 • Đây là tính năng giúp Smartkey Ntek thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng. 
 • Chức năng này được người tiêu dùng đánh giá khá cao. 
 • Sau khi đã trang bị loại khóa này cho xe, động cơ đã khởi động, 15s sau đạp phanh cửa sẽ tự động được chốt lại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong trường hợp bạn quên khóa. 
 • Khi tắt máy xuống xe cửa sẽ tự động mở chốt.

Đây chính là những lý do vì sao Smartkey Ntek thu hút được rất nhiều khách hàng. Trang bị cho xe ngay từ bây giờ để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện nay không thiếu trung tâm uy tín và chuyên nghiệp để bạn trang bị sản phẩm này cho xế yêu của mình. 

Tại TPHCM này, chỉ cần mang xe đến trung tâm Cao Sang Auto bạn sẽ được giới thiệu qua loại khóa Smartkey Ntek chất lượng cao nhất. Hơn hết, trung tâm chúng tôi còn cam kết:

Smartkey Ntek

Smartkey Ntek

 • Sản phẩm chính hãng 100%. 
 • Có chính sách bảo hành Smartkey Ntek rõ ràng. 
 • Mỗi khách hàng khi đến đây đều có thể check thông tin kiểm tra nguồn gốc khóa. 
 • Đảm bảo quá trình lắp đặt đúng chuẩn, an toàn. 
 • Sẵn sàng khắc phục hết những lỗi hay gặp ở Smartkey Ntek, giúp khách hàng giải quyết triệt để mọi vấn đề một cách tốt nhất. 
 • Trung tâm Cao Sang luôn sẵn sàng hỗ trợ cải tiến các tính năng như: Relock khi xe lăn bánh/ Cửa hé không nhảy lock/ Cắm giắc nguồn an toàn,...
 • Mua khóa tại đây bạn sẽ được hỗ trợ mức giá tốt nhất. 

Nếu còn nhiều thắc mắc về Smartkey Ntek thì hãy liên hệ đến trung tâm Cao Sang Auto chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây luôn sẵn sàng giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Với sự uy tín cao trong nghề, trung tâm Cao Sang tự tin mang đến bạn những sản phẩm cao cấp nhất. 

CAO SANG AUTO

☎️  Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

♻️  Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

♻️  Email: caosangauto@gmail.com

♻️  Website: caosangauto.com