NÂNG CẤP - CHĂM SÓC - LÀM ĐẸP XE CHUYÊN NGHIỆP

Cảnh Báo Điểm Mù Ô Tô

Trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là khi tham gia giao thông. Việc không thể quan sát trọn vẹn những điểm mù khi lái xe ô tô luôn khiến chúng ta đối diện với nhiều nguy cơ xấu. Đó chính là lý do vì sao việc lắp bộ cảnh báo điểm mù ô tô hay cảnh báo vượt BSM là thực sự rất cần thiết. Cùng CAO SANG AUTO tìm hiểu các loại cảnh báo điểm mù giá rẻ tốt nhất hiện nay nhé

Cảnh báo điểm mù ô tô

1. Khái niệm về điểm mù trên xe ô tô

Một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn khi lái xe là phải nhìn rõ được mọi thứ xung quanh xe. Tuy nhiên, trên xe ô tô có những vùng không gian mà người lái xe không thể nhìn thấy được bằng mắt thường hoặc qua gương chiếu hậu. Những vùng không gian này được gọi là điểm mù.

Điểm mù có thể nằm ở nhiều vị trí khác nhau trên xe ô tô, tùy thuộc vào thiết kế và kích thước của xe. Một số điểm mù phổ biến là:

 • Điểm mù phía trước: Là vùng không gian ở phía trước xe, nơi người lái xe không thể nhìn thấy được những gì nằm ngay trước mũi xe. 
 • Điểm mù phía sau: Là vùng không gian ở phía sau xe, nơi người lái xe không thể nhìn thấy được những gì nằm ngay sau đuôi xe. 
 • Điểm mù hai bên hông: Đây là vùng không gian ở hai bên hông xe, nơi người lái xe không thể nhìn thấy được những gì nằm ngay bên cạnh thân xe.

Điểm mù có thể gây ra các tai nạn khi lái xe, vì có thể có các phương tiện hoặc người đi bộ ẩn trong điểm mù mà người lái xe không biết. Do đó, người lái xe cần phải luôn chú ý quan sát xung quanh và sử dụng các thiết bị hỗ trợ như camera lùi, cảm biến va chạm hoặc hệ thống cảnh báo điểm mù để giảm thiểu rủi ro.

Lắp Cảnh báo điểm mù ô tô

2. Hệ thống cảnh báo vượt, cảnh báo điểm mù ô tô (BSM) là gì?

Để hỗ trợ người lái xe an toàn hơn, nhiều công nghệ cảnh báo điểm mù ô tô đã được phát triển.Công nghệ cảnh báo điểm mù có thể sử dụng radar, cảm biến siêu âm hoặc camera để phát hiện các phương tiện đang tiếp cận phía sau xe trong các làn đường bên cạnh.

Khi có một phương tiện đang ở trong điểm mù, hệ thống cảnh báo sẽ thông báo cho người lái xe biết rằng không nên chuyển làn đường, hay lùi.

Hiện nay có hai loại cảnh báo vượt xe ô tô phổ biến nhất là đèn cảnh báo màu vàng trên gương chiếu hậu hoặc trên cột A của xe đồng thời còn có âm thanh cảnh báo khi chuyển làn đường.

Cảnh báo điểm mù ô tô giá rẻ tốt nhất hiện nay

3. Tại sao nên lắp cảnh báo điểm mù, cảnh báo vượt xe ô tô?

Để giảm thiểu nguy cơ va chạm khi chuyển làn, bạn nên quan sát kỹ trước khi chuyển làn. Nhiều người lái xe không điều chỉnh gương chiếu hậu đúng cách, dẫn đến việc bị che khuất tầm nhìn bởi các phương tiện khác trong làn đường bên cạnh.

Theo thống kê của NHTSA, khoảng 9% số vụ tai nạn giao thông hàng năm có liên quan đến việc chuyển làn.

Hệ thống cảnh báo điểm mù ô tô (BSM) là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay. Đây là một tính năng an toàn chủ động, có khả năng phát hiện và cảnh báo khi có phương tiện ở trong khu vực điểm mù. Hệ thống BMS cảnh báo vượt giúp bạn có thêm thông tin để ra quyết định khi chuyển làn một cách an toàn.

Hệ thống BSM cảnh báo vượt trước đây chỉ có trên những chiếc xe cao cấp, nhưng hiện nay đã được áp dụng rộng rãi trên nhiều loại xe khác nhau với giá thành rất phải chăng. BSM có thể giúp bạn lái xe an toàn hơn trong các tình huống giao thông phức tạp.

【HOT】Cảnh báo điểm mù ô tô - 3 loại giá rẻ tốt nhất hiện nay

4. Hệ thống cảnh báo vượt, cảnh báo điểm mù ô tô có những loại nào?

Cảnh báo điểm mù lắp đặt cột A hoạt động bằng cách phát ra âm thanh và hiển thị điểm sáng trên cột A khi có phương tiện ở góc khuất của xe. Vị trí lắp trên cột A giúp tài xế dễ dàng nhận biết khi lái xe

Hệ thống cảnh báo tín hiệu trên gương sẽ có giá tiền cao hơn vì phải thay đổi mặt gương mới hoặc khắc trên gương zin. Một số dòng xe không thể khắc được mà phải sử dụng gương thay thế.

Khi có vật thể nằm trong khu vực điểm mù, đèn led trên mặt gương sẽ bật sáng để cảnh báo cho người lái. Nếu người lái bật xi nhan để chuyển làn, hệ thống sẽ kích hoạt tiếng chuông cùng với đèn led để tăng cường cảnh báo. Nhờ đó, người lái có thể biết được tình hình giao thông phía sau và điều chỉnh hành động phù hợp.

Hệ thống cảnh báo điểm mù ô tô là một giải pháp thông minh và hiệu quả và nhu cầu mỗi người đều khác nhau nên bạn có thể chọn loại phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

【HOT】Cảnh báo điểm mù ô tô - 3 loại giá rẻ tốt nhất hiện nay

5. Ba thương hiệu cảnh báo vượt, cảnh báo điểm mù xe ô tô giá rẻ tốt nhất hiện nay

STEELMATE là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp an toàn cho xe hơi và các phương tiện giao thông khác. Với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong việc bảo vệ sự an toàn khi di chuyển, STEELMATE không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, hiện đại và tiện dụng.

Về tầm nhìn STEELMATE mong muốn mang đến cho người lái những trải nghiệm lái xe thoải mái, yên tâm và thân thiện, đồng thời góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm của người tham gia giao thông tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Nổi bật trong số đó là thiết bị cảm biến điểm mù ô tô. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này có chất lượng cao và hoạt động bền bỉ.

【HOT】Cảnh báo điểm mù ô tô - 3 loại giá rẻ tốt nhất hiện nay

BSM-77M là thiết bị cảnh báo điểm mù cảnh báo vượt xe ô tô tiên tiến, giúp bạn lái xe an toàn và thoải mái hơn. Với công nghệ giám sát và phát hiện điểm mù (BSD) sẽ không bỏ sót bất kỳ phương tiện nào ở phía sau hay hai bên xe. Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng hỗ trợ chuyển làn an toàn (LCA), tự động kích hoạt khi xe chạy với tốc độ nhất định. 

Bạn cũng không cần lo lắng khi mở cửa xe vì thiết bị sẽ cảnh báo mở cửa an toàn (DOW) nếu có phương tiện đang tiến tới. Cuối cùng, thiết bị cũng có khả năng cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA) khi bạn lùi xe ra khỏi chỗ đỗ. BSM-77M là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi lái xe trên đường.

>>> Thông số kỹ thuật của bộ cảnh báo vượt xe ô tô BSM-77M:

 • Tần số Radar 77GHz mang lại khả năng nhận dạng nhanh và chính xác, với 77 triệu tín hiệu tín hiệu trong mỗi giây.
 • Góc quét Radar lên tới 150 độ và khả năng phát hiện đồng thời 128 vật thể.
 • Phạm vi phát hiện lên tới 70m, giúp cảnh báo kịp thời tình hình xung quanh xe.
 • GPS thế hệ mới giúp kích hoạt các tính năng theo tiêu chuẩn tốc độ.
 • Tiêu chuẩn chống nước IP67, đảm bảo hoạt động ổn định trong mọi điều kiện tiết kiệm.

【HOT】Cảnh báo điểm mù ô tô - 3 loại giá rẻ tốt nhất hiện nay

Hệ thống FIXK BSD V7 là một thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn, giúp phát hiện và cảnh báo các vùng điểm mù xung quanh xe. Sau khi lắp đặt, hệ thống sẽ tự động hoạt động khi khởi động xe, bằng cách sử dụng các Radar cảm biến vi sóng ở hai bên đuôi xe để quét và phân tích môi trường.

Hệ thống có ba chức năng chính là: cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn và cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi. Các chức năng này sẽ được kích hoạt khi có người, phương tiện di chuyển trong vùng điểm mù của xe.

Hệ thống sẽ dùng đèn LED để chỉ ra vị trí của người, phương tiện đó. Ngoài ra, nếu người lái có ý định chuyển làn hoặc lùi xe, hệ thống sẽ tăng cường cảnh báo bằng âm thanh để người lái có thể phản ứng kịp thời.

Hệ thống còn có một tính năng đặc biệt là cảnh báo mở cửa xe sau khi tắt máy. Khi người lái tắt máy xe, hệ thống vẫn duy trì hoạt động trong 30 giây để quan sát xung quanh xe. Nếu có người, phương tiện di chuyển trong vùng điểm mù, hệ thống sẽ nháy đèn LED để người lái biết và mở cửa xe an toàn.

Cảnh báo điểm mù ô tô tốt nhất hiện nay

6. Báo giá hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo vượt xe ô tô

Giá của hệ thống cảnh báo điểm mù ô tô phụ thuộc vào mỗi thương hiệu và mỗi loại khác nhau. Dưới đây là bảng giá lắp bộ cảnh báo điểm mù, cảnh báo vượt tại CAO SANG AUTO, giá trên đã bao gồm chi phí lắp đặt trọn gói

LOẠI SẢN PHẨM GIÁ TIỀN
BSM 77 trên cột A 6.500.000đ
BSM 77 trên gương zin 6.900.000đ
BSM 77 trên gương thay thế 7.900.000đ
Steelmate trên cột A 4.800.000đ
BSD V7 trên cột A 6.900.000đ
BSD V7 Khắc gương zin 7.500.000đ

lắp cảnh báo vượt ô tô

7. CAO SANG AUTO - Địa chỉ lắp cảnh bảo điểm mù cảnh báo vượt xe ô tô uy tín Tphcm

Cao Sang Auto là một trong những địa chỉ lắp cảnh báo điểm mù ô tô uy tín tại TP.HCM. Cao Sang Auto cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp cảnh báo điểm mù cảnh báo vượt xe ô tô chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có độ nhạy cao, khả năng cảnh báo chính xác, giúp người lái xe cảnh báo kịp thời các phương tiện đang di chuyển trong điểm mù, tránh xảy ra va chạm.

Dưới đây là một số lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Cao Sang Auto:

 1. Sử dụng các loại sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng
 2. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 3. Giá cả cạnh tranh
 4.  Bảo hành điện tử dễ dàng tra cứu

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lắp cảnh báo điểm mù ô tô uy tín tại TP.HCM, hãy liên hệ với Cao Sang Auto ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá!

Cửa hàng thi công lắp đặt cảnh báo điểm mù ô tô rộng rãi thoáng mát

Cửa hàng thi công lắp đặt cảnh báo điểm mù ô tô rộng rãi thoáng mát

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Không gian rộng rãi đậu được hơn 10 xe cùng lúc

CAO SANG AUTO - Không gian rộng rãi đậu được hơn 10 xe cùng lúc

Có phòng chờ rộng rãi thải mái cho khách hàng cần ở lại để chờ làm dịch vụ

Có phòng chờ rộng rãi thải mái cho khách hàng cần ở lại để chờ làm dịch vụ

lắp cảnh báo vượt xe ô tô giá rẻ

lắp cảnh báo vượt xe ô tô giá rẻ hcm

lắp cảnh báo vượt xe ô tô hcm

lắp cảnh báo điểm mù ô tô giá rẻ

lắp cảnh báo điểm mù ô tô giá rẻ hcm

CAO SANG AUTO

☎️  Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

♻️  Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

♻️  Email: caosangauto@gmail.com

♻️  Website: caosangauto.com