NÂNG CẤP - CHĂM SÓC - LÀM ĐẸP XE CHUYÊN NGHIỆP

THÔNG TIN VỀ ĐẦU PHÁT NHẠC

Tại sao trên hệ thống âm thanh xe hơi nên sử dụng đầu phát nhạc riêng thay vì sử dụng đầu phát zin của xe?

✅Như các bạn cũng biết DVD zin của xe không phát được những định dạng nhạc có chất lượng cao, với một số đầu Androi mới hiện nay mặc dù đã được nâng cấp cấu hình và có thể đọc được file nhạc có định dạng chất lượng cao nhưng điện áp đầu ra cấp cho Ampli không đạt chất lượng dẫn đến chất lượng nhạc không hay và không được như mong muốn.

✅Với những dòng sản phẩm màn hình DVD cao cấp của Pioneer - Sony thì có thể cho ra điện áp đáp ứng được cho Ampli nhưng giá thành khá cao và không có chức năng giải trí nhiều như các loại DVD androi khác. Với những khách hàng không yêu cầu nhiều về nhu cầu giải trí nên lựa chọn phương án thay luôn đầu phát zin thành các loại đầu phát chất lượng của Pioneer hoặc Sony

✅Nhưng với những khách hàng đã thay đầu phát Android cho xe để đáp ứng nhu cầu giải trí thì nên sử dụng đầu phát nhạc riêng. Hiện nay đầu phát rời nổi tiếng cho ra chất lượng âm thanh cực kỳ chất lượng và được các tín đồ đam mê bộ môn âm thanh xe hơi sử dụng nhiều nhất chính là đầu phát nhạc ALPINE UTX-M08 và ALPINE UTX-A09

【HOT】Top các dòng sản phẩm DSP - Đầu phát nhạc hàng đầu thế giới

THÔNG TIN VỀ BỘ XỬ LÝ TÍN HIỆU DPS

✅Bên cạnh Ampli, đầu phát nhạc thì bộ xử lý tín hiệu DPS cũng là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng đối với một dàn âm thanh chuyên dụng.  Thiết bị này mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời.

✅Vậy DSP là gì? Chức năng của bộ xử lý tín hiệu DSP là gì? Cùng CAOSANGAUTO tìm hiểu về thiết bị này ngay sau đây. 

【HOT】Top các dòng sản phẩm DSP - Đầu phát nhạc hàng đầu thế giới

Khái niệm về bộ xử lý tín hiệu DSP

✅Bộ xử lý tín hiệu DSP là tên viết tắt của Digital Signal Processor. Đây là một bộ xử lý mang nhiều công dụng tiện lợi cho quá trình thiết lập âm thanh. 

✅Chức năng nổi bật nhất DSP chính là xử lý và điểu khiển tín hiệu âm thanh, trong phần mềm điều chỉnh DSP được tích hợp đầy đủ các chức năng như Equalizer, Crossover, Delay....Phần mềm điều chỉnh được sử dụng thông qua các phần mềm được cung cấp trên điện thoại hay máy tính từ các nhà sản xuất. 

✅Sự xuất hiện của DSP trên thị trường giúp khắc phục hầu hết các bất tiện và khó khăn không đáng có trong quá trình sử dụng và canh chỉnh hệ thống âm thanh xe hơi, giúp tăng cao hiệu quả và chất lượng của dàn âm thanh.

【HOT】Top các dòng sản phẩm DSP - Đầu phát nhạc hàng đầu thế giới

Những công dụng nổi trội của DSP

✅Thứ nhất, có chức năng phân chia dải tần số cho các loa Sub, Mid, Trép.

✅Thứ hai, DPS sẽ cân bằng âm sắc (equalizer) để loa thích ứng với từng không gian khác nhau.

✅Thứ ba, có công dụng đảo phase âm thanh nhằm triêu tiêu hoặc cộng hưởng âm thanh.

✅Thứ tư, có chức năng canh delay cho âm thanh của loa và rất nhiều chức năng khác với mỗi thương hiệu có nhiều chức năng riêng

Với rất nhiều tính năng nổi bật như trên, Đầu phát nhạc - DSP  đang dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong tổng thể một hệ thống âm thanh chuyên dụng. Trên thị trường cũng ngày càng có nhiều loại DPS.

Tùy vào từng thương hiệu, thiết bị sẽ sở hữu những đặc điểm và chức năng cùng với chất lượng khác nhau. 

CAO SANG AUTO

☎️  Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

♻️  Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

♻️  Email: caosangauto@gmail.com

♻️  Website: caosangauto.com