NÂNG CẤP - CHĂM SÓC - LÀM ĐẸP XE CHUYÊN NGHIỆP

Cảm biến hỗ trợ đỗ xe đang là một trong những công nghệ hiện đại được quan tâm rất nhiều tại thời điểm này. Bạn có muốn việc lùi đậu xe được tiến hành một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hay không? Ngay bây giờ hãy cùng nhau tìm hiểu qua về thiết bị này nhé.

Cảm biến hỗ trợ đỗ xe

Cảm biến hỗ trợ đỗ xe

CẢM BIẾN HỖ TRỢ ĐỖ XE LÀ GÌ?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, ngày càng xuất hiện nhiều ứng dụng có ích hơn đối với việc sử dụng xe của chúng ta. Hiện nay, cảm biến hỗ trợ đỗ xe đang dần trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với một chiếc xe hơi hiện đại. Đây chính là thiết bị giúp bạn có thể lùi xe vào đúng vị trí nhanh chóng. Hạn chế những va chạm không đáng có một cách tối đa. Với chế độ quan sát tối đa, cảm biến hỗ trợ đỗ xe không chỉ mang đến sự an toàn cho bạn mà còn cho cả mọi người xung quanh. Cảm biến đỗ xe còn được biết đến với các tên gọi như cảm biến lùi, hoặc cảm biến va chạm.

Các loại cảm biến hỗ trợ đỗ xe phổ biến nhất tại thời điểm này như:

 • Cảm biến tiến lùi 8 mắt hỗ trợ đỗ xe Icar Parking S81
 • Cảm biến tiến lùi 4 mắt hỗ trợ đỗ xe Icar Parking S40
 • Cảm biến lùi hỗ trợ đỗ xe chống va chạm trước sau kiểu nguyên bản 8 mắt
 • Cảm biến lùi hỗ trợ đỗ xe chống va chạm trước sau kiểu nguyên bản 4 mắt

Cảm biến tiến lùi 8 mắt hỗ trợ đỗ xe

Cảm biến tiến lùi 8 mắt hỗ trợ đỗ xe

CÁC TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI CỦA CẢM BIẾN HỖ TRỢ ĐỖ XE

Dòng thiết bị này được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ người điều khiển xe một cách tối đa. Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về đặc điểm của cảm biến hỗ trợ đỗ xe. 

 • HỖ TRỢ ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU

Khi người sử dụng xe chọn số lùi, các cảm biến ở cản trước và sau được kích hoạt. Thông qua đó, màn hình cảm ứng và phản hồi âm thanh sẽ cho biết khoảng cách giữa xe và chướng ngại vật. Như vậy bạn có thể kịp thời xử lý trong những tình huống cấp bách. 

 • HỖ TRỢ LÙI XE

Việc lùi xe luôn là một trong những mối nguy hiểm hàng đầu. Việc không thể quan sát trực tiếp rất dễ dẫn đến những va chạm không đáng có. Tuy nhiên khi lắp cảm biến hỗ trợ đỗ xe bạn sẽ giải quyết được hết các vấn đề này. Hệ thống cảnh báo từ thiết bị sẽ cho bạn biết về các phương tiện, người đi bộ hoặc các mối nguy hiểm khác, tiếp cận từ hai bên xe. Việc cảnh báo sẽ được tiến hành bằng cả âm thanh và hình ảnh nên người sử dụng xe có thể dễ dàng nhận ra ngay cả khi tầm nhìn bị che khuất.

Cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau

Cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau

Hiện nay có các loại camera hỗ trợ dùng tối đa như: camera toàn cảnh 360° hay camera lùi. Khách hàng có thể chọn mua tùy theo nhu cầu và sở thích của bản thân. Cả 2 dạng camera trên đều mang đến rất nhiều tính năng nổi trội.

 • HỖ TRỢ ĐỖ XE 360°

Với tính năng này, người sử dụng xe có thể dễ dàng quan sát, phát hiện mọi chướng ngại vật trước, sau và xung quanh xe. Từ đó dễ dàng xử lý trong những tình huống cấp bách. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành, sử dụng xe. Thiết bị này không chỉ hỗ trợ cho người lái mà còn bảo vệ an toàn cho những người đi đường.

TÍCH HỢP CẢM BIẾN HỖ TRỢ ĐỖ XE Ở ĐÂU?

Để hoàn thiện mọi tính năng cho chiếc ô tô của mình, bạn nên đến với những trung tâm chăm sóc nâng cấp ngoại nội thất xe chuyên nghiệp. Tại Thành phố Hồ Chí Minh này có rất nhiều trung tâm đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng. Và cửa hàng Cao Sang Auto chúng tôi là một trong số đó.

Ghé đến trung tâm Cao Sang Auto khách hàng sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới:

 • Tại đây có đầy đủ những thiết bị cảm biến hỗ trợ đỗ xe hiện địa tân tiến nhất dành cho xế yêu của bạn. Ghé đến đây đảm bảo bạn sẽ chọn mua được dòng sản phẩm cao cấp nhất cho chiếc xe của mình. 
 • Mọi thiết bị do đơn vị chúng tôi cung cấp cam kết là sản phẩm chính hãng. Có nguồn gốc thông tin rõ ràng mọi khách hàng đều có thể chủ động kiểm tra. 
 • Hơn hết mức giá mà đơn vị chúng tôi đưa ra vô cùng tốt. Phù hợp với chất lượng sản phẩm mà bạn đang sở hữu. 
 • Đặc biệt quá trình tích hợp cảm biến hỗ trợ đỗ xe diễn ra nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Cam kết không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến các bộ phận bên trong xe ô tô.

Nhanh chóng liên hệ và ghé trực tiếp trung tâm Cao Sang để được tư vấn trực tiếp về thiết bị cảm biến hỗ trợ đỗ xe này nhé. Cửa hàng chúng tôi hiện đang là lựa chọn số 1 của nhiều chủ xe. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm mang xe của mình đến đây.

CAO SANG AUTO

☎️  Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

♻️  Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

♻️  Email: caosangauto@gmail.com

♻️  Website: caosangauto.com