TRANG TRÍ - NÂNG CẤP XE CHUYÊN NGHIỆP

Gói độ âm thanh xe hơi cơ bản là gì? Bạn có biết ở thời điểm này tại sao hầu hết tất cả mọi người đều tiến hành nâng cấp độ âm thanh ô tô hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ này ngay sau đây.

Bạn có muốn mỗi ngày sử dụng xe di chuyển ra ngoài đều cảm thấy thoải mái hay không? Thay vì chịu sự tác động hỗn tạp của âm thanh từ bên ngoài tại sao chúng ta không nâng cấp dàn âm thanh để tận hưởng không gian riêng tư chứ? Một chiếc xe đang trang bị combo âm thanh hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.

Combo âm thanh xe hơi

Combo âm thanh xe hơi

Hiệu quả của việc trang bị combo hệ thống âm thanh xe hơi

Với bạn như thế nào là hệ thống âm thanh vừa đủ? Chỉ cần một chiếc loa thông thường đã đủ làm bạn thỏa mãn hay chưa? Hiện nay bạn có thể tận hưởng không gian âm nhạc xe thật ấn tượng bằng cách nâng cấp dàn âm thanh. 

Việc trang bị gói độ âm thanh xe hơi giá rẻ sẽ giúp cho những bản nhạc phát ra bên trong chiếc ô tô của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Âm thanh không những ấm và còn rất “sắc bén”. Giúp bạn có thoải mái quẩy theo cách của mình. Không chỉ đơn thuần là những bản nhạc thông thường, với sự hỗ trợ của dàn loa cao cấp âm thanh sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Đó chính là lý do vì sao ở thời điểm hiện tại vì sao hầu hết mọi người đều nhanh chóng trang bị hệ thống âm thanh cho xe.

Âm Thanh Mapletech Canada 7 Loa

Âm Thanh Mapletech Canada 7 Loa

Cửa hàng trang bị combo âm thanh xe hơi cơ bản chất lượng

Nếu bạn đang không biết nên đến đâu để nâng cấp dàn âm thanh của mình thì hãy ghé ngay đến trung tâm Cao Sang:

 • Đến đây bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để nâng cấp cho dàn âm thanh của mình. Tại đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp combo âm thanh xe hơi có chất lượng đảm bảo nhất. Không chỉ có những dàn loa sang xịn mà còn có nhiều cấu hình âm thanh và các trang thiết bị khác.
 • Một điều có thể chắc chắn chính là combo âm thanh mà đơn vị chúng tôi có chất lượng cực kỳ đảm bảo. Tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa đảm bảo có thể giúp bạn tận hưởng âm thanh một cách trọn vẹn nhất.
 • Thời gian thi công tích hợp hệ thống âm thanh lên xe hơi nhanh chóng, đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến đây.

Combo âm thanh xe hơi cơ bản

Hiện nay gói combo âm thanh xe hơi cơ bản bao gồm những trang thiết bị sau đây. Bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn gắn cho xế yêu của mình:

Âm thanh xe hơi căn bản

Âm thanh xe hơi căn bản

 • Combo 7 loa db euphoria mỹ chất lượng cao: Có công suất và chất âm tốt hơn so với nguyên bản. Ngoài ra còn bổ sung dải âm tần không có trên xe. (Thiếu Bass, SUB, & TRÉP ). Giúp bạn trang bị đầy đủ hệ thống loa toàn dải đầy đủ 3 dải âm thanh cơ bản cho 1 chiếc xe. 
 • Loa siêu trầm dbs 10a db drive 880 watts peak: Có công suất khỏe hơn và mang đến chất lượng âm dày hơn. Đồng thời bổ sung dải âm tần không có trên hệ thống âm thanh cũ. (Thiếu Bass, SUB, & Trép). Đây chính là hệ thống loa toàn dải đầy đủ 3 dải âm thanh cơ bản cho 1 chiếc xe. Hầu hết 80% loại xe trên thị trường Việt Nam đều thiếu dải âm Subwoofer, vậy nên hãy bổ sung thêm để có được trải nghiệm tốt nhất.
 • Set 2 loa 2 inch full- range của mỹ - thương hiệu cao cấp db drive: đưa âm thanh giọng hát lên taplo, gần gũi, sinh động với người nghe.
 • Set 3 loa đến từ mỹ với thương hiệu db drive: Bổ sung tiếng BASS siêu trầm.
 • Sub điện gầm ghế db esp8 của mỹ.
 • Sub điện gầm ghế pioneer wx-130ea: Góp phần bổ sung dải âm trầm ấm cho mọi xe với những xe nguyên bản đều thiếu âm Deep bass trầm ấm này.
 • Bộ loa (4 loa) cánh pioneer ts-d65c: góp phần nâng cấp chất âm hay hơn sâu sắc hơn.
 • Combo 6 loa từ pioneer (nhật) - 1 loa sub db drive (mỹ) cho toyota camry.
 • Combo amplifier và 4 loa pioneer nhật kết hợp sub db mỹ cho chiếc Tucson.
 • Cấu hình âm thanh mapletech canada 7 loa dùng cho Toyota/ Innova/ Fortuner/ Rush.

Nhanh chóng liên hệ đến cửa hàng Cao Sang từ bây giờ để được tư vấn thêm nhiều thông tin về combo âm thanh xe hơi cơ bản này nhé. Chỉ cần đến đây chắc chắn bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho xế yêu của mình.

Combo âm thanh xe hơi cơ bản tại Cao Sang Auto

Âm thanh căn bản cho xe hơi

Hệ thống âm thanh trên ô tô

Chuyên độ âm thanh xe hơi căn bản

Hệ thống âm thanh xe hơi căn bản tại TPHCM

CAO SANG AUTO

☎️  Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

♻️  Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

♻️  Email: caosangauto@gmail.com

♻️  Website: caosangauto.com

 

Tư vấn khách hàng: 0947 490 391