NÂNG CẤP - CHĂM SÓC - LÀM ĐẸP XE CHUYÊN NGHIỆP

Dán quảng cáo trên xe ô tô là một hình thức quảng cáo hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng, giúp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và tạo dấu ấn cho người dùng. Tuy nhiên, để để đạt được hiệu quả cao trong quá trình triển khai, giúp tiết kiệm chi phí thì việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công cùng dịch vụ dán decal có chất lượng tốt giá rẻ là điều quan trọng. Dưới đây là những thông tin và lưu ý bạn nên hiểu trước khi quyết định

Lợi ích khi dán quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi, xe tải

Dán quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi, xe tải là hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến, loại hình này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng: Tại Việt Nam lượng xe cộ lưu thông cực kỳ đông nên việc dán decal quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Dán quảng cáo trên xe 16 chỗ

Xe 16 chỗ được dán quảng cáo theo ý tại CAO SANG AUTO

Tạo ấn tượng mạnh mẽ đến người dùng: Dán quảng cáo trên xe được thiết kế với kích thước lớn, màu sắc bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn.

Tối ưu được chi phí: Chi phí dán quảng cáo trên xe ô tô thường thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác như truyền hình, báo chí,...

Dán decal quảng cáo trên xe Kia Carnival

Dán decal quảng cáo trên xe Kia Carnival

Tăng mức độ nhận diện về thương hiệu: Giúp doanh nghiệp tăng thêm về nhận diện thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp

Tăng doanh số bán hàng: Ngoài ra việc dán quảng cáo còn giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

✅ Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp đối với khách hàng

Dán tem nhận diện quảng cáo thương hiệu

Ford Ranger sử dụng dịch vụ dán decal nhận diện thương hiệu tại CAO SANG AUTO

Những hạn chế khi sử dụng dich vụ dán decal quảng cáo lên xe

✅ Tốn chi phí khi triển khai: Việc triển khai dịch vụ dán quảng cáo trên xe ô tô sẽ tốn chi phí cho doanh nghiệp, vậy nên doanh nghiệp phải chuẩn bị ngân sách phù hợp với nhu cầu của mình

Khó lựa chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp: Việc triển khai dán quảng cáo đòi hỏi phải tìm được đơn vị thi công có kinh nghiệm, không phải những đơn vị dán decal đều có thể triển khai hiệu quả. Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh hơn

Khó nhận biết đâu là vật liệu tốt: Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu decal dán quảng cáo loại 1-2-3 mà doanh nghiệp rất khó nhận biết, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn loại vật liệu chuyên dụng để có được sản phẩm tốt nhất

Thi công dán quảng cáo bằng decal candy cao cấp

Thi công dán quảng cáo bằng decal candy cao cấp

Kinh nghiệm khi dán quảng cáo trên xe ô tô

✅ Chọn loại decal phù hợp: Hiện nay, có rất nhiều loại decal dán quảng cáo, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Do đó, cần chọn loại decal phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

✅ Thiết kế quảng cáo ấn tượng: Quảng cáo trên xe ô tô cần được thiết kế ấn tượng, nổi bật để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Dán quảng cáo thương hiệu trên xe ô tô

Kỹ thuật viên CAO SANG AUTO đang thi công dán decal trên xe giao hàng

✅ Chọn vị trí dán quảng cáo phù hợp: Vị trí dán quảng cáo ảnh hưởng đến hiệu quả tiếp cận của quảng cáo. Do đó, cần chọn vị trí dán quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

✅ Tìm đơn vị dán quảng cáo uy tín: Để đảm bảo chất lượng dán quảng cáo, cần tìm đơn vị dán quảng cáo uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Dán decal quảng cáo trên decal cao cấp

Dán quảng cáo trên xe Van bằng decal cao cấp

Dán quảng cáo trên xe ô tô có bị phạt không?

Để tránh bị xử phạt, các cá nhân, tổ chức cần lưu ý các quy định sau:

✅ Dán quảng cáo không vượt quá 50% diện tích mỗi mặt xe.

✅ Nội dung quảng cáo không gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

✅ Có giấy phép dán quảng cáo của cơ quan có thẩm quyền.

Dán decal quảng cáo thương hiệu trên xe bán tải

Dán decal quảng cáo thương hiệu trên xe bán tải

Theo quy định tại Nghị định 46/2016/NĐ-CP, việc dán quảng cáo xe hơi là hành vi vi phạm quy định về an toàn giao thông đường bộ và sẽ bị xử phạt hành chính. Mức phạt cụ thể như sau:

✅ Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với tổ chức dán quảng cáo trên ô tô có kích thước vượt quá 50% diện tích mỗi mặt xe.

✅ Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với tổ chức dán quảng cáo trên ô tô có kích thước vượt quá 50% diện tích mỗi mặt xe và có nội dung gây mất an toàn giao thông.

✅ Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 8.000.000 đồng đến 16.000.000 đồng đối với tổ chức dán quảng cáo trên ô tô có kích thước vượt quá 50% diện tích mỗi mặt xe và có nội dung gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Dán decal quảng cáo trên xe Van giao hàng

Dán decal quảng cáo trên xe Van giao hàng

Giới thiệu về dịch vụ dán quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi, xe tải tại CAO SANG AUTO

✅ Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thi công dán quảng cáo để thiết kế, thi công dán decal để quảng bá thương hiệu của mình trên xe?

✅ Bạn muốn sử dụng loại decal dán trên xe ô tô tốt nhất với giá cả hợp lý?

✅ Hãy đến với CAO SANG AUTO chúng tôi chuyên thiết kế, in thi công dán decal quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi, dán quảng cáo xe tải với vật liệu decal in tem xe, in quảng cáo chuyên dụng có độ bền cao

Dán quảng cáo trên quảng bá sản phẩm trên xe bán tải

Dán quảng cáo trên quảng bá sản phẩm trên xe bán tải

✅ CAO SANG AUTO chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe cộ, như nâng cấp, chăm sóc, trang trí làm đẹp xe ô tô

✅ Trong đó, dịch vụ dán quảng cáo ô tô là một trong những dịch vụ nổi bật và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, CAO SANG AUTO tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ thi công dán decal

Dán decal quảng cáo trên xe giao hàng

Dán decal quảng cáo nhận diện thương hiệu Sushi trên xe Van

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dán decal quảng cáo trên xe tại CAO SANG AUTO

✅ Sử dụng các loại decal nhập khẩu chuyên dụng để dán quảng cáo và tem xe ô tô từ các thương hiệu trong nước như Maccal, Proton đến các thương hiệu nước ngoài như 3M, Avery, Oracal... có độ bền cao, màu sắc đẹp, khó bong tróc lâu phai màu theo thời gian.

✅ Ngoài ra, còn có đội ngũ nhân viên dán decal xe ô tô với kỹ thuật lành nghề, sáng tạo và cẩn thận, luôn đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dán quảng cáo thương hiệu xe 16 chỗ

Dán quảng cáo thương hiệu xe 16 chỗ

✅ Thiết kế chỉnh sửa theo ý, với chi phí rất phải chăng. Nếu mẫu thiết kế không quá cầu kỳ thi bạn sẽ không mất phí thiết kế

✅ Chính sách giá cả hợp lý và minh bạch, không phát sinh chi phí. Bạn chỉ cần thanh toán một lần khi nhận xe và không phải lo lắng về các khoản phí khác.

✅ Hơn nữa còn có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thường xuyên và mới khi dán quảng cáo trên xe ô tô tại CAO SANG AUTO

Dán decal quảng cáo trên xe Xpander 7 chỗ

Dán decal quảng cáo trên xe Xpander 7 chỗ

✅ Quy trình làm việc rõ ràng và hiệu quả, từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến khi hoàn thành sản phẩm.

✅ Bạn chỉ cần đặt lịch hẹn trước và mang xe đến cửa hàng, thời gian dán quảng cáo trong ngày tùy theo diện tích và mức độ phức tạp của thiết kế.

CAO SANG AUTO thi công dán decal quảng cáo trên xe 52 chỗ

CAO SANG AUTO thi công dán decal quảng cáo trên xe 52 chỗ

✅ Máy in, mực in cao cấp chuyên dùng để in tem xe, in decal dán quảng cáo cho ra độ sắc nét cao, màu sắc đẹp, bền màu trong suốt thời gian sử dụng. 

✅ In và dán ngay tại cửa hàng, quý khách không cần mất thời gian di chuyển nhiều lần, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhiều nhất

Dán quảng cáo trên xe 16 chỗ

Dán quảng cáo trên xe 16 chỗ

Dịch vụ thiết kế mẫu decal, tem dán quảng cáo tại CAO SANG AUTO

✅ CAO SANG AUTO là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế mẫu decal, tem dán quảng cáo ô tô tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ sự chú ý của khách hàng.

✅ Với đội ngũ chuyên thiết kế tem xe, decal dán quảng cáo giúp bạn tạo ra những mẫu quảng cáo đẹp mắt, độc đáo và thu hút, bạn chỉ cần có ý tưởng chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực

Dán decal quảng cáo thương hiệu trên xe tải

Dán decal quảng cáo thương hiệu trên xe tải

Dịch vụ thiết kế mẫu dán quảng cáo trên xe ô tô bao gồm:

✅ Tư vấn và lên ý tưởng thiết kế

✅ Thiết kế mẫu decal quảng cáo, tem dán theo yêu cầu của khách hàng

✅ Chỉnh sửa mẫu decal quảng cáo, tem quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng

✅ In ấn và dán decal quảng cáo, tem quảng cáo

Dán quảng cáo trên xe bán tải thiết kế theo ý khách hàng

Dán quảng cáo trên xe bán tải thiết kế theo ý khách hàng

✅ Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế mẫu decal quảng cáo, tem dán quảng cáo xe tải, xe hơi uy tín tại TPHCM, hãy đến với CAO SANG AUTO.

✅ Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu decal dán quảng cáo xe ô tô đẹp mắt, chất lượng, giúp bạn quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Dán decal quảng cáo trên xe 7 chỗ

Dán decal quảng cáo trên xe 7 chỗ

Các vị trí thường dùng để dán decal quảng cáo trên xe ô tô

Dán decal quảng cáo trên hai cánh cửa: Đây là vị trí dán decal quảng cáo phổ biến nhất, bởi nó có diện tích lớn và dễ dàng nhìn thấy.

Decal quảng cáo dán trên hai cánh cửa có thể được thiết kế với nhiều hình ảnh, màu sắc và nội dung khác nhau, giúp thu hút sự chú ý của người đi đường.

Dán decal quảng cáo trên cửa cho hãng xe Taxi Vinasun

Dán decal quảng cáo trên cửa cho hãng xe Taxi Vinasun

✅ Dán quảng cáo sau kính lưng của xe: Kính lưng của xe là một vị trí quảng cáo khác cũng rất hiệu quả. Dán Decal quảng cáo dán trên kính lưng của xe có thể được nhìn thấy từ phía sau, giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến với nhiều người hơn.

Dán decal quảng cáo sau kính xe

Dán decal quảng cáo sau kính xe

✅ Hai bên thùng xe: Đây là vị trí dán quảng cáo phổ biến nhất trên xe tải, bởi nó có diện tích lớn và dễ dàng nhìn thấy.

Dán quảng cáo trên xe ô tô ở hai bên thùng xe có thể được thiết kế với nhiều hình ảnh, màu sắc và nội dung khác nhau, giúp thu hút sự chú ý của người đi đường.

Dán quảng cáo hai bên thùng xe tải

Dán quảng cáo hai bên thùng xe tải

✅ Phía sau thùng xe: Phía sau thùng xe là một vị trí quảng cáo khác cũng rất hiệu quả. Dán quảng cáo dán phía sau thùng xe có thể được nhìn thấy từ phía sau, giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến với nhiều người hơn.

Dán quảng cáo phía sau thùng xe tải

Dán quảng cáo phía sau thùng xe tải

Dán quảng cáo cho thương hiệu sơn Neomax

Dán quảng cáo cho thương hiệu sơn Neomax

Dán decal quảng cáo xe ô tô thường sử dụng những loại vật liệu decal nào?

Tại CAO SANG AUTO dịch vụ dán decal quảng cáo trên xe ô tô thường sử dụng các loại vật liệu decal sau:

✅ In trên decal trắng sữa: Decal trắng sữa là loại decal có màu trắng đục, decal trắng sữa thường được sử dụng để dán quảng cáo trên các vị trí có diện tích lớn, như thân xe, kính sau...

Decal trắng sữa hiệu Proton là loại decal dán quảng cáo chuyên dụng

Decal trắng sữa hiệu Proton là loại decal dán quảng cáo chuyên dụng

in trên decal trong: Decal trong là loại decal có màu trong suốt, decal trong thường được sử dụng để dán quảng cáo cho các xe có màu sơn trắng

Decal trong là vật liêu phổ biến trong dán quảng cáo

Decal trong là vật liêu phổ biến trong dán quảng cáo

Báo giá thiết kế decal quảng cáo và dán decal quảng cáo xe ô tô

Bảng giá dán quảng cáo trên xe ô tô tùy vào mẫu thiết kế sử dụng ít hay nhiều decal.

Dưới đây chỉ là ước tính, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với CAO SANG AUTO để được tư vấn, báo giá cụ thể:

Loại xe Vị trí dán Giá tiền
Xe 4 chỗ Hai bên cửa trước, cửa sau xe 600.000 - 2.000.000 VNĐ
Xe 7 chỗ Hai bên cửa trước, cửa sau xe 600.000 - 2.000.000 VNĐ
Xe van chở hàng Hai bên thành xe 1.000.000 - 5.000.000 VNĐ
Xe tải nhỏ Hai bên thùng xe 1.500.000 - 4.000.000 VNĐ
Xe tải lớn Hai bên thùng xe 2.000.000 - 6.000.000 VNĐ

Quý khách có nhu cầu dán quảng cáo trên xe ô tô hay liên hệ ngay với CAO SANG AUTO để được tư vấn nhé

Cửa hàng thi công dán PPF ô tô rộng rãi thoáng mát

Cửa hàng thi công dán quảng cáo ô tô rộng rãi thoáng mát

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ thi công dán decal quảng cáo xe ô tô chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Không gian rộng rãi đậu được hơn 10 xe cùng lúc

CAO SANG AUTO - Không gian rộng rãi đậu được hơn 10 xe cùng lúc

Có phòng chờ rộng rãi thải mái cho khách hàng cần ở lại để chờ làm dịch vụ

Có phòng chờ rộng rãi thải mái cho khách hàng cần ở lại để chờ làm dịch vụ

Dán quảng cáo trường học trên xe 16 chỗ

Dán quảng cáo trường học trên xe 16 chỗ

Hình ảnh dán decal quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi, xe tải tại CAO SANG AUTO

Dán decal quảng cáo chuyên nghiệp tại CAO SANG AUTO

Dán decal quảng cáo chuyên nghiệp tại CAO SANG AUTO

Thi công dán quảng cáo xe 16 chỗ

Thi công dán quảng cáo xe 16 chỗ

Xe sau khi hoàn thành dán quảng cáo tại CAO SANG AUTO

Xe sau khi hoàn thành dán quảng cáo tại CAO SANG AUTO

Decal cao cấp cho ra sản phẩm đẹp mắt

Decal cao cấp cho ra sản phẩm đẹp mắt

Thi công nhanh chóng trong ngày

Thi công nhanh chóng trong ngày

Kỹ thuật viên thi công nhiều kinh nghiệm

Kỹ thuật viên thi công nhiều kinh nghiệm

Sử dụng decal cao cấp có độ bền cao

Sử dụng decal quảng cáo cao cấp có độ bền cao

Dán quảng cáo trên xe Ford Ranger

Dán quảng cáo trên xe Ford Ranger

Quảng cáo sản phẩm Sushi trên xe

Quảng cáo sản phẩm Sushi trên xe

Xe sau khi hoàn thành thiết kế và dán quảng cáo

Xe sau khi hoàn thành thiết kế và dán quảng cáo

Dán quảng cáo trên xe 4 chỗ

Dán quảng cáo trên xe 4 chỗ

Dán quảng cáo trên xe Taxi Vinasun

Dán quảng cáo trên xe Taxi Vinasun

Dán decal Quảng cáo thương hiệu thế giới bò sạch

Dán decal quảng cáo thương hiệu thế giới bò sạch

Thi công dán quảng cáo nhanh chóng trong ngày

Thi công dán quảng cáo nhanh chóng trong ngày 2210

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com