TRANG TRÍ - NÂNG CẤP XE CHUYÊN NGHIỆP

Làm thế nào để cách âm chống ồn cho xe ô tô hiệu quả luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiện nay hầu hết những dòng xe mới tung ra thị trường đều đã coi trọng hơn về vấn đề cách âm. 

Tại sao nên cách âm chống ồn cho xe ô tô?

Có rất nhiều lý do bạn nên nhanh chóng thực hiện cách âm chống ồn cho xe ô tô của mình. 

  • Cách âm chống ồn để giảm thiểu sự khó chịu

Ngoài nắng nóng, ô nhiễm tiếng ồn cũng là một trong những nguyên nhân chính làm cho chúng ta cảm thấy cực kỳ khó chịu mỗi khi di chuyển trên đường. Bạn cũng biết đấy tại một thành phố đông đúc như Thành phố Hồ Chí Minh, mật độ xe cộ bao giờ cũng cực kỳ tấp nập. Tuy nhiên mỗi khi di chuyển trên đường bạn không chỉ đối diện với tình trạng kẹt xe mà còn rất nhiều yếu tố khác.

Phủ gầm chống sét, cách âm chống ồn

Phủ gầm chống sét, cách âm chống ồn

Đang cảm thấy mệt mỏi trước thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, bạn sẽ lại càng cảm thấy khó chịu hơn trước sự ồn ào của âm thanh hỗn tại bên ngoài. Chính vì vậy ở thời điểm hiện tại hầu hết mọi người đều nhanh chóng tìm phương pháp cách âm chống ồn cho xe ô tô của mình. 

  • Cách âm chống ồn để tập trung hơn

Kẹt xe luôn là một trong những vấn đề nan giải tại Thành phố Hồ Chí Minh này. Đặc biệt vào mỗi giờ tan tầm xe cộ lại đang đông đúc hơn, chúng ta cần phải dịch chuyển từng li từng tí trong phạm vi hẹp. 

Chính vì vậy các chúng ta cần phải tập trung hết sức để không va chạm với xe khác. Tuy nhiên điều này vô cùng khó khăn vì âm thanh ồn ào bên ngoài rất dễ làm chúng ta cảm thấy mất tập trung. Cách âm chống ồn giúp tạo không gian riêng tư thoái mái để người lái có thể chuyên chú hơn, không gây ra những va chạm đáng có. 

Cách âm lòng vè/hốc bánh  ngăn chặn tạp âm/ sóng âm/ tiếng vọng từ lốp xe vào khoang lái/ tiếng đá dăm văng vào hốc bánh

Cách âm lòng vè/hốc bánh ngăn chặn tạp âm/ sóng âm/ tiếng vọng từ lốp xe vào khoang lái/ tiếng đá dăm văng vào hốc bánh

Phương pháp cách âm chống ồn xe ô tô hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cách âm chống ồn hiệu quả, bạn hãy nhanh chóng ghé đến với những đơn vị chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp để được tư vấn rõ hơn nhé. Những phương pháp cách âm chống ồn thông dụng nhất hiện nay như:

  • Cách âm lòng vè/hốc bánh: ngăn chặn tạp âm, sóng âm tiếng vọng từ lớp xe vào khoang lái cũng như tiếng đá dăm văng vào hốc bánh.
  • Cách âm cánh cửa cho loa: ngăn chặn tạp âm hỗn tạo từ bên ngoài vào. Đồng thời góp phần triệt tiêu các dải sóng âm không mong muốn. 

Cao Sang Auto – đơn vị cung cấp dịch vụ cách âm chống ồn hiệu quả

Nếu bạn thực sự muốn chống ồn cách âm cho xe ô tô hiệu quả nhất bạn nên nhanh chóng ghé đến với trung tâm Cao Sang Auto:

Cách âm cánh cửa cho loa ngăn chặn tạp âm từ bên ngoài vào, triệt tiêu các dải sóng âm không mong muốn

Cách âm cánh cửa cho loa ngăn chặn tạp âm từ bên ngoài vào, triệt tiêu các dải sóng âm không mong muốn

  • Hiện nay có rất nhiều phương pháp để bạn cách âm chống ồn hiệu quả, bạn nên ghé trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi để được tư vấn về giải pháp phù hợp.
  • Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu và điều kiện kinh tế khác nhau, vậy nên bạn hãy ghé trực tiếp đến đây để được tư vấn và lựa chọn phương pháp cách âm chống ồn hiệu quả nhất.
  • Đến với trung tâm Cao Sang Auto bạn có thể hoàn toàn an tâm, với sự chuyên nghiệp và uy tín đơn vị chúng tôi chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng với dịch vụ cách âm chống ồn. 

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn đã biết được tại sao cần phải cách âm chống ồn rồi có phải không? Nhanh chóng liên hệ đến với trung tâm Cao Sang ngay từ bây giờ nếu bạn muốn giúp không gian xe ô tô của mình không bị ô nhiễm tiếng ồn nhé. Tại đơn bị chúng tôi có rất nhiều phương pháp ấn tượng có thể giúp bạn thực hiện được điều này.

CAO SANG AUTO

☎️  Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

♻️  Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

♻️  Email: caosangauto@gmail.com

♻️  Website: caosangauto.com

Tư vấn khách hàng: 0947 490 391