NÂNG CẤP - CHĂM SÓC - LÀM ĐẸP XE CHUYÊN NGHIỆP

Đêm Giảm Xóc Ô Tô

Đệm Giảm Chấn TTC Urethane Là Gì?

Được tạo nên từ Urethane tinh khiết (nguyên liệu sử dụng để chế tạo nên những đôi giày Nike nổi tiếng) và một số nguyên liệu cao cấp khác. Urethane tinh khiết được Think Think Car thu mua độc quyền và dày công nghiên cứu, thử nghiệm để tạo nên một hợp chất mới có độ bền vượt trội hơn tất cả các sản phẩm cao su khác. Nhờ vậy, sản phẩm có tính năng đàn hồi vượt trội, chống mài mòn và chịu lực tốt.

Đệm giảm chấn TTC Hàn Quốc cho Xe Hơi

Đệm giảm chấn TTC Hàn Quốc cho Xe Hơi

Với thiết kế độc đáo 8 đến 9 lỗ hình bầu dục trên bề mặt, đệm giảm chấn TTC Urethane có khả năng đạt đến hiệu quả tối ưu trong các tính năng: tiêu biến các lực tác dụng lên lò xo giảm xóc, giảm rung lắc, chấn động, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của xe, giúp bạn lái xe an toàn và êm ái trên mọi hành trình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu và thiết kế này là độc quyền sáng chế của Think Think Car.

Lợi ích vượt trội của đệm giảm chấn TTC Urethane

Lợi ích vượt trội của đệm giảm chấn TTC Urethane

Ôm cua tốt hơn hẳn, giảm hiện tượng nghiêng dốc. Do lực hướng tâm, khi ô tô đột ngột rẽ thì xe sẽ nghiêng sang một bên cùng hướng với khúc cua khi đó hệ thống phuộc của xe sẽ bị ép xuống hết mức có thể để tránh cho xe bị lật, cùng lúc đó những người ngồi trong xe sẽ phải chịu tác động của lực quán tính và nghiêng theo hướng ngược lại của khúc cua.

Với đệm giảm xóc TTC Urethane sẽ làm giảm tác động khiến xe nghiêng sang một bên khi đi vào khúc cua hay những cung đường quanh co. Cụ thể là sẽ giảm lực phương ngang – lực này có khả năng làm thay đổi trọng tâm xe và làm nghiêng xe. Bên cạnh đó, đệm giảm chấn ô tô còn cải thiện độ nhún của thân xe giúp người lái điều khiển mượt mf và vường vàng hơn giảm hiện tượng nghiêng xe nguy hiểm. Cùng Cao Sang Auto tìm hiểu thêm về những tác dụng của sản phẩm này nhé!

ĐỆM GIẢM CHẤN Ô TÔ TTC

Khi xe đi vào những khúc cua hay những cung đường quanh co, đệm giảm xóc TTC Urethane sẽ làm giảm lực tác động khiến xe bị nghiêng sang một bên. Cụ thể là sẽ làm giảm lực phương ngang – lực này có khả năng làm thay đổi trọng tâm xe và làm nghiêng xe. Bên cạnh đó, đệm TTC Urethane còn cải thiện độ nhún của thân xe, giúp cho người lái điều khiển xe mượt mà và vững vàng hơn, giảm hiện tượng nghiêng xe nguy hiểm.

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC - Cao Sang Auto

Bộ đệm sẽ hấp thu lực sốc từ những va chạm bất ngờ hay những rung lắc, chấn động, mất thăng bằng khi xe đi qua quãng đường gập ghềnh, gồ ghề; giúp bạn trải nghiệm cảm giác lái xe nhịp nhàng, ổn định. Một chiếc xe được gắn đệm TTC Urethane sẽ có khả năng hấp thụ sốc cao hơn và người lái xe sẽ dễ dàng cảm nhận được sự mượt mà khi lướt qua những quãng đường gập ghềnh hay khi chạy xe với tốc độ cao. Và đặc tính này của bộ đệm cũng có ảnh hưởng thiết thực đến việc kéo dài quãng đời của bộ phận giảm xóc trên xe hơi của bạn.

ĐỆM GIẢM CHẤN Ô TÔ TTC

Đệm giảm chấn TTC Urethane giúp giảm xóc nảy và rung lắc trong quá trình di chuyển của ô tô, mang lại sự thoải mái và giảm bớt mệt mỏi khi lái xe, đem đến sự khác biệt trong trải nghiệm lái xe của bạn. Với đệm giảm chấn TTC Urethane, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tay lái và hành trình của bạn sẽ an toàn và êm ái hơn rất nhiều.

ĐỆM GIẢM CHẤN Ô TÔ TTC

Đệm đàn hồi sẽ giảm sự rung lắc gây ra từ hoạt động của động cơ hoặc khi xe tiếp xúc với đường đi. Khi lái xe trên đường cao tốc với tốc độ cao sẽ gây ra nhiều rung lắc do sự ma sát với mặt đường và công suất hoạt động của máy. Đệm TTC Urethane còn giúp giảm chấn động và rung lắc trong những trường hợp này, giảm những tác động làm cản xe từ bên ngoài như gió, đem đến cho bạn trải nghiệm lái xe mượt mà, trơn tru và ổn định, góp phần nâng cao tuổi thọ của xe.

Công nghệ mới: Một công nghệ mới mà chỉ TTC mới có là sự phối trộn hoàn hảo tạo nên chất liệu mới; một cấu tạo đặc biệt và độc quyền sáng chế, TTC đã tạo nên đệm giảm chấn TTC Urethane với cấu tạo khối vòng cung mở có 8 - 9 lỗ hình bầu dục (egg-shaped) trên bề mặt, sản phẩm có khả năng làm tiêu biến các lực tác dụng lên lò xo giảm xóc.

Đệm Giảm Chấn Ô Tô TTC Urethane

Đệm Giảm Chấn Ô Tô TTC Urethane

Vật liệu mới: Đệm giảm chấn TTC được tạo nên từ công thức phối trộn đặc biệt giữa Urethane tinh khiết và một số nguyên liệu cao cấp khác. TTC thu mua được urethane từ thị trường ô tô thông qua một hợp đồng độc quyền, và hợp chất urethane được tạo nên sau đó có tính đàn hồi mạnh mẽ, độ bên vượt trội hơn tất cả những sản phẩm cao su khác.Nhờ đó, đệm giảm chấn TTC Urethane được cấp bằng sáng chế và có khả năng thách thức bất kỳ tác động bên ngoài nào tác dụng lên lò xo giảm xóc và ô tô của bạn.

Đệm kim cương: Một đặc tính của đệm giảm chấn TTC Urethane là giá trị sở hữu lâu dài của nó có thể được so sánh với kim cương. Với tuổi thọ vượt trội và độ bền bỉ cao, đệm giảm chấn TTC Urethane còn được ví như "đệm kim cương" - bền bỉ, chắc chắn, giá trị lâu dài.

Hơn 20 năm tích lũy bí quyết: Công ty TTC chỉ tập trung vào nghiên cứu và sản xuất ra bộ đệm giảm chấn suốt hơn 20 năm. Với kinh nghiệm được tích lũy bí quyết và công nghệ tiên tiến, TTC đã cho ra mắt bộ đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane giúp lái xe an toàn, thoải mái cũng như giảm xóc, rung lắc, chấn động, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của xe hơi.

Các phòng thí nghiệm cơ khí tại Đại học Quốc gia Busan thực hiện và kiểm tra trải nghiệm lái xe. Cuộc kiểm tra này được thực hiện với cảm biến rung động, cảm biến quán tính, và các cảm biến lực bánh xe, và kết quả thử nghiệm được đo bởi một hệ thống giám sát thời gian thực tế.

✅Lái xe thử nghiệm ở tốc độ 20km / giờ – So sánh độ rung lắc thân xe

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC - Cao Sang Auto

Biểu đồ này cho thấy sự rung lắc xuất hiện khi lái xe ở tốc độ 20km/giờ. Điều này cho thấy sự rung lắc trên thân xe đã giảm đi đáng kể sau khi chiếc xe được trang bị với bộ cao su giảm chấn.

✅Lái xe thử nghiệm ở tốc độ 40km / giờ – So sánh độ rung lắc thân xe

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC - Cao Sang Auto

Biểu đồ này cho thấy sự rung lắc xuất hiện khi lái xe ở tốc độ 40km / giờ. Biểu đồ cho thấy xe đã có sự rung lắc đã xuất hiện khi xe tăng tốc, tuy nhiên sự rung lắc này là không đáng kể.

✅Kiểm tra Slalom – So sánh lực phương ngang

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC - Cao Sang Auto

So sánh lực phương ngang được đo bằng cảm biến gắn trên bánh sau, thử nghiệm slalom này (lái xe ngoằn ngoèo theo đường zigzag) cho thấy rằng ít nhiều lực phương ngang được đo thấp hơn và thân xe nghiêng ít hơn nhiều sau khi chiếc xe được trang bị với bộ cao su giảm chấn.

✅Kiểm tra Slalom – So sánh tỷ lệ nghiêng của thân xe

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC - Cao Sang Auto

Thử nghiệm slalom (lái xe ngoằn ngoèo theo đường zigzag) thử nghiệm này cho thấy tỷ lệ thân xe nghiêng (vận tốc góc) giảm đáng kể sau khi chiếc xe được trang bị với bộ cao su giảm chấn TTC. Thử nghiệm chứng minh đệm TTC giúp xe thăng bằng và lái xe an toàn hơn.

✅Thử nghiệm lái xe trên đường hẹp – So sánh lực phương ngang

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC - Cao Sang Auto

So sánh lực phương ngang được đo bằng cảm biến gắn trên bánh sau, thử nghiệm lái xe trên đường hẹp cho thấy rằng ít nhiều lực phương ngang được đo thấp hơn và thân xe nghiêng ít hơn nhiều sau khi chiếc xe được trang bị với bộ cao su giảm chấn.

✅Thử nghiệm lái xe trên đường hẹp – So sánh tỷ lệ nghiêng thân xe

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC - Cao Sang Auto

So sánh độ nghiêng của xe khi lái xe trên đường hẹp với đệp TTC Buffer. Thử nghiệm lái xe trên đường cho thấy tỷ lệ thân xe nghiêng (vận tốc góc) giảm đáng kể sau khi chiếc xe được trang bị với bộ cao su giảm chấn, tay lái cũng vững hơn.

✅Kiểm tra dừng xe đột ngột – So sánh hướng của lực

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC - Cao Sang Auto

So sánh hướng của lực được đo bằng bằng cảm biến gắn trên lốp xe, định  thay đổi nhẹ sau khi chiếc xe được trang bị với bộ cao su giảm chấn.

✅Kiểm tra dừng xe đột ngột – So sánh tỷ lệ nghiêng của thân xe

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC - Cao Sang Auto

Khi được trang bị cao su giảm chấn TTC của chúng tôi, tỷ lệ nghiêng của thân xe giảm thực sự đáng kể khi xe đột ngột dừng lại.

Đệm giảm chấn TTC được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế đạt đồ bền lên đến 10 năm đệm sử dụng nguyên liệu cao cấp nên mới có tác dụng đàn hồi lực từ lo xo xe hơi để cân bằng tải phân tán lực lên các trọng điểm của nệm cao su bền chịu nhiệt lớn không bị rạn nứt hay biến dạng như các sản phẩm rẻ tiền khác trên thị trường.

Đệm Giảm Chấn cho xe ô tô

Đệm Giảm Chấn cho xe ô tô

Những Điều Khách hàng Cần lưu ý Khi mua Sản Phẩm Đệm giảm chấn TTC Hàn Quốc cho Xe Hơi, Ô TÔ

✅Phải Mua hàng chính hãng thương hiệu TTC đến từ hàn Quốc

✅Sản phẩm đúng chất lượng mẫu mã mới có tác dụng đàn hồi hỗ trợ tản lực cho lò xo

✅Hãy là người sử dụng thông minh sử dụng những sản phẩm có giá trị để bảo vệ lò xo xe hơi của mình 1 cách tốt nhất

Đệm giảm chấn cho xe hơi, ô tô TTC

✅Tại Trung Quốc và Đông Nam Á, các sản phẩm giả danh thương hiệu TTC Urethane Buffer và sản phẩm kém chất lượng được sản xuất và bán tràn lan ra thị trường không những không có tác dụng mà còn gây hại cho hệ thống giảm xóc của xe.

✅Hiện tại sản phẩm TTC Urethane Buffer của Think Think Car đã đạt được chất lượng KSA9001 của KOLAS Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn kiểm định ISO9001. Trên sản phẩm TTC chính hãng được in nổi hai dòng chữ “TTC Think Think Car” và “MADE IN KOREA”.

✅TTC khuyến cáo người tiêu dùng nên kiểm tra kỹ các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn không tìm thấy dòng xe của bạn trong bảng kích thước đệm giảm chấn TTC Urethane hoặc bạn không chắc chắn đẵ xác định đúng kích thước của lò xo giảm xóc.

Bảng kích thước tiêu chuẩn của đệm giảm chấn TTC Urethane

VIDEO: Kiểm tra thực tế về cách hoạt động của đệm giảm chấn - đệm giảm xóc TTC Urethane trên xe hơi


CAO SANG AUTO

☎️  Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

♻️  Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

♻️  Email: caosangauto@gmail.com

♻️  Website: caosangauto.com