Cách chống ồn cho xe i10 có cần thiết hay không? Tại thời điểm này đây là một phương pháp cực kỳ phổ biến. Thực hiện cách âm chống ồn chính là cách thức hiệu quả nhất để bạn có thể tận hưởng được những cảm giác thoải mái nhất bên trong xe. Bạn có muốn tìm hiểu qua dịch vụ này ngay bây giờ không?

Cách chống ồn cho xe i10

Cách chống ồn cho xe i10

Càng ngày các dịch vụ chăm sóc xe ô tô lại càng phát triển hơn. Đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh phương pháp cách âm chống ồn có sự phổ biến nhất. Với một thành phố nhộn nhịp như thế này luôn có sự hỗn tạp âm thanh rất nhiều. Đặc biệt vào những giờ tan tầm bạn lại càng cảm thấy mệt mỏi hơn khi vừa chen lấn vừa bị “tấn công” bởi một lượng âm thanh khổng lồ. Chính vì vậy hầu hết những chủ sở hữu xe đều đã tiến hành cách âm chống ồn cho xế yêu của mình.

Có rất nhiều cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bạn nên nhanh chóng ghé đến cửa hàng CAO SANG AUTO để được thực hiện cách âm chống ồn xe i10 hiệu quả nhất:

Chống ồn cho xe i10 tại Cao Sang Auto

Chống ồn cho xe i10 tại Cao Sang Auto

✅Đơn vị chúng tôi đã hoạt động trong nghề chăm sóc làm đẹp cho xe hơn 15 năm. Với khoảng thời gian đủ dài này trung tâm Cao Sang Auto đã tích lũy đủ vốn kinh nghiệm kể có thể chăm sóc cho chiếc i10 của bạn thật tốt.

✅Tại đây có các vật liệu cách âm chống ồn cao cấp nhất. Chẳng hạn như: vật liệu cách âm chống ồn Ethan – Audio, vật liệu xốp tiêu âm, vật liệu bông tiêu âm hay vật liệu chống ồn 3M,...

✅Hơn nữa tại đây còn có quy trình cách âm chống ồn cho xe ô tô chuẩn. Cam kết đến đây bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. 

✅Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, luôn tập trung cao độ để chăm sóc ngoại hình xe ô tô hiệu quả nhất. Đảm bảo khi đến đây bạn có thể thực hiện cách âm chống ồn cho xe i10 nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. 

✅Bên cạnh đó chi phí cách âm chống ồn cho xe i10 tại Cao Sang Auto vô cùng phải chăng. Nhanh tay liên hệ để được báo giá chi tiết của dịch vụ nhé. 

Cách âm xe i10

Cách âm xe i10

Bạn có thể tham khảo qua quy trình thực hiện cách âm chống ồn cho xe i10 tại Cao Sang Auto để có thể cảm thấy an tâm hơn. Để đạt hiệu quả cao cần thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Cách âm chống ồn cho xe i10 tại TPHCM

Cách âm chống ồn cho xe i10 tại TPHCM

Bước 1: Tháo ghế xe và các bộ phận không liên quan

Để có thể tiến hành vệ sinh xe dễ dàng cũng như thực hiện cách âm chống ồn sàn xe ô tô 4 chỗ thuận lợi trước hết cần tiến hành tháo ghế xe và các bộ phận không liên quan. Như vậy giảm thiểu được sự vướng víu trong thao tác. 

Bước 2: Vệ sinh xe

Tiến hành hút bụi và vệ sinh sạch sẽ các vị trí thi công dán chống ồn. Quá trình này cần được thực hiện cẩn thận để hiệu quả keo dán phát huy tốt hơn.

Bước 3: Tiến hành cách âm chống ồn

Thợ thi công tiến hành thực hiện dán vật liệu chống ồn lên xe. Đồng thời dùng máy sấy để làm chết keo, cố định chắc chắn tấm chống ồn.

Bước 4: Hoàn thành

Sau khi hoàn thành dán vật liệu cách âm chống ồn lên xe, thợ lắp đặt lại nội thất và vệ sinh xe một lần nữa. Kiểm tra tổng lại và hoàn thiện sản phẩm.

Nhanh chóng ghé đến cửa hàng Cao Sang Auto để thực hiện cách âm chống ồn cho xe i10 hiệu quả nhất nhé. Hiện nay đơn vị chúng tôi chính là lựa chọn an toàn và hợp lý nhất để có thể chăm sóc xe thật tốt. Đảm bảo đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cách âm chống ồn chất lượng.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com