Chống ồn cho Isuzu Hilander đang chính là dịch vụ phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Bạn có biết tại sao cần phải thực hiện cách âm và chống ồn hay không? Dịch vụ này mang đến hiệu quả ra sao? Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về cách âm chống ồn cho xe Isuzu Hilander.

Khi thế giới ngày một phát triển, bên cạnh những tiến bộ vượt bậc còn vô tình tạo ra rất nhiều vấn đề nan giải. Một trong những thứ ảnh hưởng rất nhiều đến chúng ta chính là mức độ ô nhiễm tiếng ồn âm thanh có thể phát ra từ sự tiếp xúc giữa mặt đường với các bộ phận xe. Nhưng cũng có thể bắt nguồn từ tiếng còi xe, tiếng nói chuyện của mọi người ở bên ngoài.

Chống ồn cho Isuzu Hilander

Chống ồn cho Isuzu Hilander

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi phải vừa di chuyển dưới thời tiết nắng nóng vừa phải nghe những âm thanh hỗn tạp từ bên ngoài vọng vào? Ô nhiễm tiếng ồn luôn là một trong những nguyên nhân chính khiến chúng ta cảm thấy cực kỳ khó chịu mỗi khi ra ngoài. Không những gây mệt mỏi mà còn dẫn đến sự mất tập trung. Nguy hiểm hơn còn có thể gây ra những va chạm không đáng có. Chính vì vậy ở thời điểm này thực hiện cách âm cho xe Isuzu Hilander vô cùng cần thiết.

Chỉ cần thực hiện chống ồn cho xe Isuzu Hilander đảm bảo bạn sẽ không cần phải e dè mỗi khi di chuyển ra bên ngoài. Cùng CAO SANG AUTO tham khảo qua những hiệu quả của phương pháp này ngay sau đây:

Dán chống ồn cho Isuzu Hilander

Dán chống ồn cho Isuzu Hilander

✅Thực hiện chống ồn cho xe ô tô có thể ngăn chặn được khoảng hơn 60% lượng âm thanh từ bên ngoài vọng vào bên trong xe. Loại bỏ những tạp âm một cách hiệu quả nhất.

✅Góp phần giảm lượng nhiệt tác động trực tiếp vào xe. Như vậy sẽ giúp cho người sử dụng xe cảm thấy cực kỳ thoải mái. Không còn e ngại trước thời tiết nắng nóng tại Thành phố Hồ Chí Minh này.

✅Hơn nữa góp phần giúp bạn trải nghiệm được hệ thống âm thanh bên trong xe một cách trọn vẹn nhất.  m thành sắc nét và ấm. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong lúc sử dụng xe. 

Quy trình chống ồn cho xe Isuzu Hilander tại trunqg tâm Cao Sang luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đơn vị chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu chống ồn cao cấp như: Ethan-Audio, bông tiêu âm, xốp tiêu âm, 3M,... Đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình chống ồn cho Isuzu Hilander

Quy trình chống ồn cho Isuzu Hilander

Bước 1: Tháo ghế xe và các bộ phận không liên quan trên chiếc Isuzu Hilander

Trước tiên cần tiến hành tháo ghế xe và các bộ phận không liên quan. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh xe dễ dàng. Đồng thời có thể thực hiện cách âm chống ồn sàn xe thuận lợi. Như vậy giảm thiểu được sự vướng víu trong thao tác, giúp thợ cách âm cho xe Isuzu Hilander nhanh chóng hơn.

Bước 2: Vệ sinh bên trong xe Isuzu Hilander

Sử dụng những dụng cụ chuyên dụng tiến hành hút bụi và vệ sinh sạch sẽ các vị trí thi công dán chống ồn. Quá trình này cần được thực hiện cẩn thận để hiệu quả keo dán phát huy tốt hơn.Vệ sinh càng sạch thì kết quả về sau sẽ càng cao hơn.

Bước 3: Tiến hành cách âm chống ồn xe Isuzu Hilander

Thợ thi công tiến hành thực hiện dán vật liệu chống ồn lên xe. Đồng thời dùng máy sấy để làm chết keo, cố định chắc chắn tấm chống ồn.

Bước 4: Hoàn thành

Cách âm chống ồn xe Isuzu Hilander tại Cao Sang

Cách âm chống ồn xe Isuzu Hilander tại Cao Sang

Sau khi hoàn thành dán vật liệu cách âm chống ồn lên xe, thợ lắp đặt lại nội thất và vệ sinh xe một lần nữa. Kiểm tra tổng lại và hoàn thiện sản phẩm.

Nhanh chóng liên hệ đến trung tâm Cao Sang Auto từ bây giờ để được thực hiện chống ồn cho xe Isuzu Hilander hiệu quả nhất nhé. Đảm bảo khi ghé đến đây bạn sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. 

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com