Với dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi Quận 5 sẽ giúp bảo vệ tối ưu cho nội thất của những chiếc xe của những khách hàng tại Quận 5. Hiện nay, ngày càng có nhiều người chọn bảo vệ nội thất xe với dịch vụ dán PPF. Sau đây hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về phương pháp dán bảo vệ xe này.

OULANDER bảo vệ nội thất tin dùng PPF ARI mã T-65 và kết hợp nóc + sườn đen Panorama.

1. Phim PPF dán nội thất xe hơi ô tô là gì?

Phim PPF dán nội thất xe hơi ô tô là lớp phủ bảo vệ có tác dụng chống trầy xước, chống lại những tác động của môi trường để giữ cho nội thất của xe như mới. PPF được sản xuất từ những vật liệu có khả năng chịu được lực tốt như polymer hoặc polyurethane giúp chống lại bụi bẩn, chống trầy xước, chống lại tia UV cùng những yếu tố khác có thể gây hại tới nội thất của xe.

Bảo vệ nội thất tối ưu với dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 5

2. Những lợi ích của việc dán PPF nội thất xe hơi ô tô

Khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô đem tới nhiều lợi ích. Lợi ích đầu tiên của việc dán PPF đó là bảo vệ cho nội thất của xe tránh được những vết trầy xước cũng như tác động của môi trường giúp cho nội thất xe được bền bỉ. Lợi ích thứ 2 của dán PPF đó là giúp nội thất xe được sáng bóng tạo cảm giác xe sạch sẽ và mới mẻ.

Lợi ích tiếp theo của dán PPF đó là tăng giá trị của chiếc xe nếu như bạn muốn bán lại xe vì nội thất của xe được bảo vệ tốt nên giúp duy trì giá trị xe lâu hơn. Lợi ích cuối cùng của việc dán PPF đó là tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bảo dưỡng nội thất của xe.

PPF có vai trò quan trọng giúp bảo vệ cho nội thất của xe. Bên trong nội thất xe thường phải chịu những tác động của nước, ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và những vết xước từ việc sử dụng hàng ngày. Những tác động này làm cho màu sắc của xe bị phai, giảm đi độ bóng thậm chí gây hỏng nội thất. Với việc dán PPF nội thất xe hơi ô tô có tác dụng bảo vệ nội thất trước những tác động của môi trường để nội thất xe lúc nào cũng mới đẹp.

Tucson 2022 mới lấy từ hãng ra, để bảo vệ lâu dài cho nội thất, đèn, cột BC dán film bảo vệ PPF ARI.

Bảo vệ nội thất tối ưu với dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 5

3. Kinh nghiệm dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 5

Khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 5, bạn hãy ghi nhớ một số kinh nghiệm như sau:

Chọn loại PPF thích hợp với nội thất của ô tô

Bạn hãy chọn loại PPF phù hợp với nội thất của ô tô mình cũng như phù hợp với khả năng tài chính và đáp ứng được yêu cầu bảo vệ tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Kỹ thuật dán PPF nội thất xe hơi ô tô

Việc dán PPF nội thất xe hơi ô tô đòi hỏi kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Nếu như việc dán xe thực hiện không đúng cách có thể khiến cho lớp PPF bị bong hoặc tạo bọt khí ở dưới lớp PPF sau khi dán. Vì vậy bạn nên chọn chuyên gia dán xe đã có nhiều kinh nghiệm để dán xe cho mình.

Bảo dưỡng xe và chăm sóc nội thất sau khi dán PPF

Khi dán PPF nội thất xong thì bên trong xe cần được chăm sóc định kỳ và bảo dưỡng để giúp cho PPF phát huy hiệu quả. Bạn nên thường xuyên vệ sinh nội thất ô tô, không để nước hay các chất lỏng đọng ở trên PPF. Bên cạnh đó bạn cũng không nên để PPF tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở trong thời gian dài vì nó có thể làm ảnh hưởng tới độ bền của PPF.

MAZDA CX5 bảo vệ nội thất, cột BC bằng film PPF ARI.

Bảo vệ nội thất tối ưu với dịch vụ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 5

Một số lưu ý khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô

Bất kỳ hạt cát hoặc bụi bẩn dù nhỏ cũng ảnh hưởng tới việc dán PPF có hiệu quả thẩm mỹ hoặc đảm bảo độ bền hay không. Bên cạnh đó khi dán PPF cho ô tô xe hơi bạn cần kiên nhẫn. Dù PPF có khả năng bảo vệ cho nội thất xe của bạn nhanh chóng tuy nhiên thì sau khi dán bạn cần chờ thời gian vài ngày giúp làm khô và kín. Bạn không nên tiếp xúc mạnh hoặc làm sạch nội thất xe quá sớm sau khi dán xe.

Bạn cũng lưu ý khi dán PPF bạn nên chọn loại PPF chất lượng, không nên tham rẻ mà chọn loại PPF kém chất lượng.

Chọn địa chỉ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 5 uy tín

Khi dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 5, bạn hãy chọn địa chỉ dán xe uy tín nhằm đảm bảo chất lượng dán xe tốt nhất. Tại Quận 5, Cao Sang Auto sẽ là địa chỉ dán PPF đảm bảo chất lượng tốt với độ bền cao cho khách hàng.

Dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 5 tại Cao Sang Auto được thực hiện bởi đội ngũ thợ dán xe chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm bảo đảm việc dán xe được nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ và duy trì độ bền cao.

Cao Sang Auto sử dụng loại PPF chính hãng nên đem lại tính thẩm mỹ cao khi dán nội thất xe. Bên cạnh đó Cao Sang Auto cũng có chế độ bảo hành sau khi dán xe nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng.

Về mức giá cả dán xe tại Cao Sang Auto cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Thời gian dán xe nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Nếu như bạn cũng đang muốn dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 5 và tìm địa chỉ dán xe uy tín hãy đến ngay với Cao Sang Auto nhé!

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com