Màn hình android ô tô sim 4G. Lắp đặt thiết bị này cho xe bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều vấn đề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lắp sim vào màn hình ô tô nhé.

Màn hình Android ô tô lắp sim 4G về cơ bản có cấu tạo tương đương với các loại màn hình truyền thống khác. Điểm khác biệt là thiết bị này còn có thêm một khe cắm sim như điện thoại. Chính đặc điểm này giúp cho bạn dễ dàng biến màn hình Android trở thành smartphone, máy tính bảng. Việc sử dụng wifi từ sim 4G bạn có thể sử dụng hệ thống định vị GPS.

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

Khi tích hợp thêm sim 4G xế yêu của bạn sẽ sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Qua đó bạn có thể lái xe an toàn và cảm thấy thư giãn nhất trong suốt quá trình di chuyển. Hiện nay, đây là kiểu loại màn hình Android ô tô nhận được nhận nhiều sự quan tâm. Tiến hành lắp đặt thiết bị này để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Quá trình cài đặt lắp sim vào màn Android vô cùng đơn giản. Dưới đây Cao Sang Auto sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn có thể tự thực hiện tại nhà của mình. Tiến hành theo các bước sau đây bạn sẽ kết nối được sim vào màn hình Android:

Bước 1: Tiến hành các bước cài đặt đầu tiên

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

✅ Vào phần cài đặt trên màn hình android và chọn cài đặt thẻ sim. Ở đây sẽ có 2 khe sim, sim 1 nằm ở đầu không cần quan tâm đến và tắt đi tránh nhầm sang sim 2 ở dưới. 

✅ Tiến hành bật xanh sim 2. 

✅ Lúc này khi tắt sim 1 dữ liệu di động sẽ tự động chuyển sang sim 2.

Bước 2: Bắt đầu điều chỉnh khay sim

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

✅ Nhấn lock trên khay sim kéo xuống theo hình mũi tên để mở/ lắp sim vào khay.

✅ Tiến hành điều chỉnh sao cho thật khớp/ khóa miếng sắt để cố định sim chắc chắn/ đậy nắp khay sim lại. 

Bước 3: Hoàn thành

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

✅ Reset lại màn hình.

✅ Thành công khi ở góc phải bên trên màn hình android có hiện sóng 4G. 

Lưu ý: Trong trường hợp vẫn không nhận nên kiểm tra lại xem sim đã lắp đúng chiều hay chưa? Có bị kênh hay không?,... Qua đó tiến hành điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Tại thời điểm này có rất nhiều trung tâm cung cấp màn hình Android sim 4G, tuy nhiên không phải bất kỳ nơi nào cũng đều cung cấp sản phẩm chất lượng. Hiện nay, cửa hàng Cao Sang Auto chúng tôi chính là điểm đến hoàn hảo nhất dành cho bạn:

Cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên oto

✅ Tại đây có đa dạng các loại màn hình Android chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Oled, Ownice, Zestech, Kovar.

✅ Sản phẩm tại đây cam kết chính hãng 100%. 

✅ Trung tâm Cao Sang luôn cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất.

✅ Hơn hết, khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 18 tháng. 

✅ Hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đầu sử dụng. 

✅ Lắp đặt tại chỗ nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

✅ Hướng dẫn sử dụng kỹ càng.

✅ Chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn nắm được cách cài đặt lắp sim vào màn hình Android trên xe oto. Chỉ cần tiến hành theo những chỉ dẫn bên trên bạn sẽ thực hiện được mục đích của mình đấy. Liên hệ đến trung tâm Cao Sang Auto nếu muốn được giới thiệu qua những loại màn hình chất lượng.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com