Youtube luôn là ứng dụng nghe nhạc nhận được rất nhiều yêu thích. Tuy nhiên, một trong những điểm trừ của ứng dụng này chính là khi tắt màn hình thì chương trình phát nhạc sẽ bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được điều này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bản youtube hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình android.

Tại sao rất nhiều khách hàng mong muốn có thể nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi màn hình đã tắt? Thực chất việc khi tắt màn hình không thể tiếp theo xem chương trình hay nghe nhạc luôn khiến rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Đó chính là lý do vì sao nhiều khách hàng có nhu cầu khắc phục tình trạng này đến vậy. 

Cài đặt bản youtube hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình Android

Việc tắt màn hình android oto vẫn có thể nghe nhạc sẽ giúp bạn tiết kiệm pin tốt nhất. Bạn cũng biết đấy, việc màn hình liên tục sáng đèn sẽ khiến Pin thiết bị hao hụt nhanh chóng. Đồng thời thiết bị khi hoạt động liên tục sẽ không thể giữ được trạng thái tốt nhất. 

Việc cài đặt bản Youtube hỗ trợ nghe nhạc ngay cả khi màn hình tắt sẽ phòng tránh tình trạng nóng máy một cách hiệu quả. Qua đó nâng cao độ tuổi thọ cho thiết bị. Đặc biệt, bạn cũng sẽ không bị làm phiền bởi ánh sáng của màn hình Android.

Cách cài đặt bản Youtube hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình không hề khó. Chỉ với những bước đơn giản sau đây bạn sẽ thực hiện được mục đích của mình một cách tốt nhất. Dưới đây CAO SANG AUTO chia sẻ hướng dẫn chi tiết đến bạn:

Cài đặt bản youtube hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình Android

Bước 1: Tiến hành những bước cài đặt đầu tiên

✅ Đầu tiên, trực tiếp tải và cài đặt file APK.

✅ Tiếp đến tiến hành mở ứng dụng vừa cài đặt lên.

✅ Thực hiện thao tác tìm đến video yêu thích.

Bước 2: Thử xem video

✅ Bước tiếp theo, tiến hành bấm xem video.

✅ Sau đó bạn ấn chọn vào nút home để thoát ứng dụng.

Bước 3: Hoàn thành

✅ Sau khi hoàn thành các bước bên trên bạn sẽ thấy YouTube tự động phát nhạc.

✅ Kể cả khi đã tắt màn hình, nhạc vẫn sẽ chạy nền trên màn hình android.

✅ Như vậy bạn đã có thể hoàn thành các bước cài đặt một cách nhanh chóng.

**Lưu ý: Sau khi cài đặt ứng này bạn vẫn sẽ chưa đăng nhập được vào tài khoản. Lúc này cần phải tiến hành thực hiện khắc phục lỗi không đăng nhập được tài khoản trên Youtube. 

Hy vọng với những hướng dẫn bên trên có thể giúp bạn nắm được cách cài đặt ứng dụng Youtube hỗ trợ nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình. Thực hiện theo các thông tin trên để có thể nghe nhạc một cách thoải mái nhất nhé. Nếu cần tư vấn thêm về cách cài đặt hãy nhanh chóng liên hệ đến trung tâm Cao Sang ngay từ bây giờ.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com