Tiếng ồn luôn là một trong những vấn đề khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Hằng ngày chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều dạng âm thanh khác nhau. Ô nhiễm tiếng ồn luôn là yếu tố khiến những ai đang sinh sống và làm việc tại TPHCM cảm thấy “lười” di chuyển ra ngoài. Tại thời điểm này, các dịch vụ cách âm chống ồn xe ô tô đang có sự phát triển mạnh mẽ, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Một trong những phương án tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng chính là chống ồn ô tô bằng cao su non.

Chống ồn ô tô bằng cao su non

Chống ồn ô tô bằng cao su non

Chống ồn ô tô bằng cao su non là? Những vấn đề nào cần lưu ý khi lựa chọn trang bị sản phẩm này cho xế yêu của bạn? Cùng trung tâm CAOSANGAUTO tìm hiểu về sản phẩm cao su non cách âm ô tô ngay sau đây. 

Chống ồn ô tô bằng cao su non là phương pháp ngăn chặn sự xâm nhập của vô số tạp âm bên ngoài vào không gian bên trong xe hiệu quả. Bên cạnh đó, còn góp phần loại bỏ âm thanh do chính các bộ phận bên trong xe gây ra. Tiến hành chống ồn bằng cao su cho xe chính là cách tốt nhất để bạn không bị ảnh hưởng xấu bởi tiếng ồn trong quá trình sử dụng xe. Hiện nay, phương án chống ồn này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Cao su non cách âm ô tô

Cao su non cách âm ô tô

Đặc điểm của cao su non cách âm ô tô vô cùng nổi bật. Là vật liệu Polyme có độ lành tính cao, thân thiện với môi trường. Cao su non có khả năng đàn hồi cao. Đặc biệt có độ đàn hồi cơ học rất lớn. Bên cạnh đó, vật liệu này còn có rất nhiều đặc tính nổi trội:

✅Có tính chống ăn mòn cao:  chịu được nước muối, axit hay kiềm,... nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm tốt nhất. 

✅Đặc biệt, cao su non không thấm nước và không hút nước,... Đảm bảo giữ gìn vệ sinh tốt nhất bên trong không gian xe. 

✅Với khả năng cách nhiệt tốt của cao su non, không gian bên trong xe sẽ không còn bí bách. 

✅Ngoài ra, cao su non còn có khả năng giảm chấn và kháng lực hay chống rung cực tốt,...

Với những đặc điểm và đặc tính nổi bật bên trên bạn đã hiểu rõ công dụng của cao su non rồi phải không? Sử dụng sản phẩm này khách hàng không chỉ có thể chống ồn mà còn chống rung, cách âm, cách nhiệt,... hiệu quả. Sau khi cách ồn bằng cao su non bạn sẽ giúp không gian bên trong xe trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Như vậy sẽ giúp cho quá trình sử dụng xe không bị chi phí, đảm bảo được vấn đề an toàn. 

Chống ồn ô tô bằng cao su non tại Cao Sang

Chống ồn ô tô bằng cao su non tại Cao Sang

Muốn đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng cần hiểu rõ cao su non mang lại hiệu quả chống ồn cao trong những trường hợp nào? Đồng thời hãy xác định vị trí phù hợp để đặt cao su non chống ồn nếu muốn phát huy tác dụng tốt nhất. Dưới đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp chống ồn này.

Cao su non chống ồn ô tô phát huy hiệu quả cao trong các trường hợp như:

✅Tiếng ồn phát ra từ các chi tiết như tiếng cửa, tiếng động cơ hay âm thanh phát ra từ các bộ phận khác.

✅Ngoài ra, vật liệu này còn ngăn chặn hiệu quả những âm thanh phát ra từ điều kiện đường xá, thời tiết hay tiếng lốp xe ma sát với mặt đường. 

✅Ngăn chặn thành công các tiếng ồn phát ra từ sàn, capo, khoang hành lý,...

✅Là giải pháp hoàn hảo nhất để ngăn chặn thành công những âm thanh từ bên ngoài tác động vào bên trong xe. 

Chống ồn sàn xe ô tô

Chống ồn sàn xe ô tô

Cao su non thường được dán lên các vị trí cốp xe, sàn xe, 4 cách cửa:

✅Tại những vị trí này cao su non phát huy công dụng vô cùng nổi bật. Không chỉ giảm âm, cản tiếng gió hiệu quả và còn giảm chấn rất tốt. 

✅Đồng thời còn góp phần tăng thêm tiếng bass âm thanh của loa gắn ở cánh cửa. 

✅Giúp giảm độ rung của động cơ tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về chống ồn ô tô bằng cao su non. Bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này hay chưa? Đến với trung tâm Cao Sang Auto ngay từ bây giờ nếu muốn được biết thêm nhiều thông tin về cao su non. 

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com