Việc dán PPF nội thất xe hơi ô tô là giải pháp được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao hiện nay. Khi dán PPF giúp bảo vệ một cách tối ưu cho những chi tiết ở bên trong nội thất xe một cách hiệu quả, tránh phai màu và trầy xước. Tuy vậy, khi có nhu cầu dán PPF nội thất xe hơi nhiều người thắc mắc dán PPF nội thất xe hơi Quận 2 ở đâu? Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về điều này.

OULANDER bảo vệ nội thất tin dùng PPF ARI mã T-65 và kết hợp nóc + sườn đen Panorama.

1. Lợi ích của việc dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 2

Dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 2 bảo vệ tốt nhất cho nội thất

Một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu của nhiều chủ xe đó là bảo vệ cho nội thất của chiếc xe luôn được bóng đẹp như mới và không bị trầy xước. Tuy nhiên, điều này là không dễ dàng chút nào. Khi nội thất của chiếc xe mới và không trầy xước sẽ giúp bảo đảm về thẩm mỹ cũng như tăng độ bền khi sử dụng.

Hiện nay có nhiều giải pháp được áp dụng để bảo vệ cho bề mặt nội thất của ô tô xe hơn. Có nhiều loại miếng dán giúp cho nội thất của xe không trầy xước cũng như tránh được những tác động từ môi trường ở bên ngoài và môi trường bên trong của xe cũng như những yếu tố chủ quan và yếu tố khách quan làm ảnh hưởng tới nội thất của xe.

Phương pháp dán PPF nội thất xe hơi ô tô hiện nay là một trong các giải pháp được nhiều người chọn lựa và cũng là giải pháp phổ biến và mang đến nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội. Miếng dán PPF có màu trong suốt nên thích hợp với nhiều loại nội thất cũng như màu sắc nội thất của xe hơi ô tô. Miếng dán PPF cũng có độ dẻo dai, độ bền cao và có khả năng bảo vệ nội thất tốt giúp bảo đảm tính thẩm mỹ bên trong nội thất của xe. Việc lựa chọn bảo vệ cho chiếc xe với dán PPF nội thất ô tô sẽ là sự chọn lựa hợp lý.

2. Dán PPF nội thất xe hơi ô tô ở vị trí nào?

Dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 2 bảo vệ tốt nhất cho nội thất

Tucson 2022 mới lấy từ hãng ra, để bảo vệ lâu dài cho nội thất, đèn, cột BC dán film bảo vệ PPF ARI.

PPF nội thất xe hơi ô tô sẽ được dán tại các vị trí quan trọng ở trên xe. Những vị trí nội thất ở trên xe hơi rất đa dạng nên sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của chủ xe mà sẽ thực hiện dán PPF tại các vị trí theo yêu cầu. Tuy nhiên thì trong đó có các vị trí dán PPF quan trọng mà mọi người nên thực hiện dán đó là:

Vị trí nút bấm ở cửa kính lên xuống

Tại vị trí những nút bấm cửa kính lên xuống ở trên xe hơi là một trong các vị trí mà bạn nên dán PPF nhằm bảo vệ cho nội thất xe. Vị trí này là vị trí thường xuyên sử dụng ở trên ô tô nên có khả năng mài mòn hoặc trầy xước cao. Với việc dán PPF sẽ giúp bảo vệ tốt phần nội thất này giúp cho nội thất không bị xuống cấp.

Vị trí bệ cửa của xe

Một trong những vị trí có khả năng va chạm cao ở trên xe đó chính là vị trí bệ cửa xe. Khi kên xuống xe hàng ngày sẽ không tránh khỏi việc làm cho bệ cửa xe trầy xước và làm mất tính thẩm mỹ và sự sang trọng của xe. Vì thế việc dán PPF nội thất xe sẽ giúp hạn chế điều này tối đa giúp bảo vệ tối đa cho nội thất xe.

Vị trí con ngựa

Vị trí con ngựa là vị trí đặt cần số và cũng là khu vực để hộc chứa đồ, chứa ly. Vì thế nên tần suất dùng vị trí này sẽ nhiều ở trên ô tô nên có khả năng gây trầy xước cao. Với việc dán PPF nội thất xe hơi ô tô tại vị trí này sẽ tránh trầy xước và góp phần làm tăng tuổi thọ cho nội thất của xe.

Vị trí màn hình ODO và màn hình giải trí

Với màn hình ODO ở sau vô lăng và màn hình giải trí cũng là những vị trí dễ trầy xước, dễ bị bám bụi và dễ xuống cấp. Chính vì thế việc dán PPF cho những vị trí này sẽ rất cần thiết nhằm hạn chế bụi bám ở trên màn hình cũng như tránh cho màn hình bị trầy xước.

Dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 2 bảo vệ tốt nhất cho nội thất

MAZDA CX5 bảo vệ nội thất, cột BC bằng film PPF ARI.

3. Địa chỉ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 2 uy tín, chất lượng

Việc tìm địa chỉ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 2 uy tín, chất lượng là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Do nhu cầu dán PPF nội thất xe hơi ô tô ngày càng nhiều nên có nhiều nơi nhận dán PPF nội thất xe hơi tuy nhiên thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng của việc dán xe.

Hiện nay, Cao Sang Auto là một trong những địa chỉ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 2 uy tín, có tiếng ở trên thị trường. Tại Cao Sang Auto có cung cấp miếng dán chính hãng, chất lượng đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho việc dán xe.

Khi lựa chọn dán nội thất xe hơi ô tô tại Cao Sang Auto, các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng miếng dán, tay nghề của những kỹ thuật viên cũng như mức giá của miếng dán PPF, chế độ bảo hành sau khi dán xe cũng như nhiều chính sách khác cho khách hàng khi chọn dán xe tại Cao Sang Auto.

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu dán PPF nội thất xe hơi ô tô và tìm địa chỉ dán PPF nội thất xe hơi ô tô Quận 2 uy tín, chất lượng, hãy đến ngay với Cao Sang Auto. Tại đây bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và hoàn toàn hài lòng với chất lượng dán xe cũng như thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên tại Cao Sang Auto.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com