Tại sao nên độ đèn led ban ngày cho xe ô tô? Dòng sản phẩm này thực sự mang lại hiệu quả nổi bật như thế nào? Hiện nay, rất nhiều khách hàng tiến hành trang bị đèn led ban ngày cho xe ô tô xe hơi đấy. Vậy nên bạn cũng hãy tìm hiểu ngay về dòng sản phẩm này và độ cho xế yêu của mình ngay nhé.

Đèn chiếu sáng ban ngày là một thiết bị chiếu sáng ở phía trước ô tô, chúng thường được lắp đặt theo một cặp. Về nguyên lý hoạt động, đèn chạy ban ngày sẽ tự động bật lên khi xe di chuyển. Về cơ bản, chúng phát ra ánh sáng trắng, vàng hoặc hổ phách để giúp các phương tiện khác dễ dàng nhận biết trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

Tùy thuộc vào các quy định hiện hành và từng dòng xe, mọi người có thể lựa chọn giữa nhiều phương án khác nhau như: lắp đặt riêng một bộ đèn chạy ban ngày, dùng chùm đèn cốt chiếu sáng ở cự ly gần, dùng đèn sương mù, mở đèn pha với cường độ thấp, hoặc liên tục bật tín hiệu đèn báo đổi hướng trước xe,...

Nhìn chung, nếu so sánh với các phương án bên trên thì sử dụng đèn chạy ban ngày sẽ phát huy công dụng tốt nhất. Vốn dĩ như vậy vì nó được chế tạo chuyên biệt với mục đích giúp người dùng đảm bảo an toàn khi chạy ban ngày và còn mang đến rất nhiều lợi ích khác.

Với những thông tin được chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu rõ hơn về đèn chạy ban ngày rồi có đúng không? Nhìn chung, đây là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích nổi bật, chúng ta có thể kể đến như:

✅Lắp đặt những bóng đèn led trợ sáng ban ngày cho xe sẽ giúp giảm thiểu tai nạn một cách đáng kể.

✅Đèn có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lên tới 50,000 giờ nên phần nào đó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

✅Thiết kế tiện lợi của đèn giúp quá trình lắp đặt đơn giản hơn nữa còn dễ dàng sử dụng.

✅Không những vậy, bóng đèn led ban ngày ô tô đem đến giúp cho chiếc xe hơi ô tô của bạn trở nên nổi bật – cá tính hơn.

✅Hơn thế nữa, loại đèn led ban ngày cho ô tô sử dụng ít năng lượng hơn rất nhiều so với bóng đèn bình thường.

✅Thiết bị mang đến chất lượng ánh sáng không hề kém cạnh so với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.

✅Bóng đèn led ban ngày có thiết kế đẹp, trang nhã, hơn nữa giá đèn còn có thể điều chỉnh phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau.

✅Với thiết kế chống nước, khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

✅Đặc biệt, ánh sáng tăng trong những ngày mưa hoặc sương mù.

Hiện nay, đèn led oto chiếu sáng ban ngày được chia thành 2 nhóm chính. Bao gồm: đèn chiếu sáng ban ngày DRL và đèn chiếu sáng phía trước tự động AHO. Đặc điểm của từng loại đèn như sau.

Đèn chiếu sáng ban ngày DRL (Daytime Running Light): 

✅Loại đèn này thường được thiết kế màu trắng sáng hoặc màu vàng.

✅Chúng nằm ở phía đầu xe cùng với đèn thông thường hoặc cũng có thể nằm ở vị trí tách biệt và thấp hơn vị trí của đèn pha/cos. 

✅Tại châu Âu, đèn không có công tắc bật/tắt đèn mà mặc định bật cùng với xe khi nổ máy. Còn ở Việt Nam, sẽ có công tắc để người dùng bật lên khi cần.

✅Bên cạnh việc giúp người lái xe thấy đường đi, chúng còn giúp người đi bộ, người đi xe ngược hướng dễ dàng phát hiện xe của bạn hơn. 

Đèn chiếu sáng phía trước tự động AHO (All time Headlights On): 

✅Đây là loại đèn chiếu sáng phía trước tự động đúng như tên gọi của nó.

✅Chúng sẽ tự động bật lên khi chúng ta mở động cơ. 

✅Đèn AHO chủ yếu sử dụng công nghệ đèn Halogen hoặc LED. 

✅Chúng mang đến công dụng tương tự như đèn DRL.

Với những thông tin bên trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về đèn chiếu sáng ban ngày rồi phải không? Hãy tìm đến các trung tâm uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn lắp đặt loại đèn chất lượng cao cho chiếc xe của mình nhé.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com