Độ chìa khóa thông Smartkey Karpro cho Fortuner chính là phương án lý tưởng để quá trình sử dụng, điều khiển phương tiện thuận lợi hơn. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về thiết bị này. Ngay bây giờ hãy cùng Cao Sang Auto tìm hiểu nhé.

Chìa khóa thông minh Smartkey Karpro không chỉ mang đến một mà rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc quyết định có nên trang bị sản phẩm này cho xe hay không thì hãy tiến hành tìm hiểu ngay nhé.

Độ chìa khóa thông minh Smartkey Karpro cho Fortuner

1.1/ Khởi động bằng nút bấm Start Stop Button

Nút bấm Start Stop có khả năng thay thế hoàn toàn ổ khóa cơ truyền thống, người điều khiển phương tiện có thể dễ dàng khởi động xe bằng thao tác bấm nút như sau:

✅Không đạp phanh và bấm nút Start Stop lần thứ nhất - hệ thống sẽ hiển thị chế độ “ACC”.

✅Không đạp phanh và bấm nút Start Stop lần thứ hai - hệ thống sẽ hiển thị chế độ “ON”.

✅Ở bất kỳ chế độ nào, khi người điều khiển phương tiện đạp phanh và ấn nút Startstop, hệ thống sẽ khởi động động cơ ở chế độ “Start Engine“.

1.2/ Khởi động từ xa, kích hoạt hệ thống điều hòa trước khi lên xe

Với tính năng này, chỉ cần cầm chìa khóa ra xa khỏi xe, hệ thống sẽ tự khóa. Ngược lại, nếu muốn khởi động xe để kích hoạt hệ thống điều hòa, làm mát khoang Cabin trước khi lên xe bạn cũng chỉ cần cầm điều khiển và bấm giữ nút mở cốp cho đến khi thấy đèn báo hiệu bật lên, lúc này động cơ sẽ tự khởi động.

Độ chìa khóa thông minh Smartkey Karpro cho Fortuner

1.3/ Tự động chốt cửa khi xe lăn bánh (Autolock)

Với tính năng này, sau khi người điều khiển phương tiện khởi động động cơ được 10-15 giây, hệ thống sẽ tự động khóa chốt toàn bộ các cánh cửa khi người dùng đạp phanh về số để di chuyển. Điều này góp phần đảm bảo an toàn trong trường hợp nhà có người già lẫn trẻ nhỏ. Đồng thời, khi người dùng tắt máy, hệ thống sẽ tự động mở chốt cửa cho hành khách có thể xuống xe. 

1.4/ Tự động đóng mở cửa khi ra xa – lại gần

Đây là một trong những tính năng được đánh giá rất cao của smartkey Start Stop. Điều này mang đến khá nhiều sự tiện lợi, khi người dùng đeo chìa khóa trên người, tiến đến gần xe, hệ thống sẽ cảm nhận được chìa khóa của chủ xe và hệ thống sẽ xuất lệnh để mở toàn bộ cửa xe.

Ngược lại, khi muốn tắt máy bạn chỉ cần mang theo chìa khóa và đi cách xa xe. Lúc này hệ thống sẽ tự động cảm nhận và khóa lại toàn bộ các cửa xe. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể bật hoặc tắt chức năng này để chuyển sang chế độ khóa mở cửa bởi người dùng.

1.5/ Mở cửa bằng bảng mật khẩu 6 ký tự khi quên chìa

Nếu bạn là người hay quên chìa khóa, hoặc không đem theo chìa khóa Thông minh Smartkey thì vẫn hoàn toàn có thể mở cửa và sử dụng xe bởi bảng mật khẩu Keyless 6 ký tự, được dán trên mặt kính. Giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian phải quay lại tìm kiếm chìa khóa.

Độ chìa khóa thông minh Smartkey Karpro cho Fortuner

1.6/ Tích hợp với module gập gương tự động (Tùy chọn thêm)

Một trong những tùy chọn thêm để tăng tính tiện nghi chính là bạn có thể chọn tích hợp module gập gương tự động. Tính năng này giúp người dùng yên tâm không lo va quệt cho các phương tiện giao thông khác khi đỗ xe. Về cơ bản, module này hoạt động riêng rẽ và chỉ mượn lệnh của hệ thống Smartkey.

Như vậy bạn cũng đã thấy, hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey cho xe Toyota Fortuner góp phần tăng thêm tiện ích của xe, và không làm ảnh hưởng bất kỳ tới các chức năng khác. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên chọn đến những trung tâm uy tín như Cao Sang Auto:

Độ chìa khóa thông minh Smartkey Karpro cho Fortuner

✅Tại đây cung cấp Smartkey Start Stop Karpro chính hãng 100%.

✅Nói không với các loại hàng giả, hàng kém chất lượng.

✅Hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến hệ thống điện zin của xe.

✅Chính sách bảo hành lâu dài.

✅Chi phí lắp đặt khóa cho xe nhanh chóng.

Liên hệ đến ngay trung tâm Cao Sang Auto để được tư vấn độ chìa khóa thông minh Smartkey Karpro cho Fortuner nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com