Độ đèn xe Toyota Vios kết hợp combo “cực đỉnh” với bi LED GTR Premium 2.0 + Bi LED X-Light V20 New và bi gầm LED X-Light F10 New, cho ra ánh sáng cực kỳ hoàn hảo. Chúng có khả năng thách thức mùa mưa với độ phá sương, bám đường siêu tốt.

Mỗi một sản phẩm trong combo trên đều có chất lượng rất hoàn hảo, mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Vì thế, khi kết hợp lại với nhau chúng lại càng giúp cho quá trình di chuyển của các chủ xế trở nên thuận lợi hơn. Thông tin chi tiết về bi LED GTR Premium 2.0 + Bi LED X-Light V20 New và bi gầm LED X-Light F10 New để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Độ đèn xe Toyota Vios - Thách thức mùa mưa với bộ ba hoàn hảo

🔰 Bi LED GTR Premium 2.0 - đèn cho ánh sáng rõ, hỗ trợ lái xe an toàn:

🔹 Trang bị cấu hình 12+2 chip LED Osram đầu tiên tại Việt Nam.

🔹 Công suất Cos/Pha đạt 65W/70W

🔹 Chỉ số hoàn CRI cao đạt ngưỡng 90.

🔰 Đèn Bi LED X-Light V20 New - cho ánh sáng vượt ngoài mong đợi:

🔹 Công suất Cos/Pha đạt 55W/60W.

🔹 Nhiệt màu 5000K thoải mái di chuyển trên nhiều cung đường với ánh sáng bám đường cực tốt.

🔰 Bi Gầm LED X-Light F10 NEW - xé tan sương mù, nâng tầm quan sát tối ưu:

🔹 Bi gầm “quốc dân” với công suất Cos/Pha đạt 35W/40W

🔹 Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trên nhiều dòng xe khác nhau trên thị trường.

🔹 Khả năng tản nhiệt tốt nhờ vật liệu Aluminum nguyên khối.

Ở thời điểm hiện tại, đây được xem là phương án độ đèn ô tô không thể lý tưởng hơn dành cho chiếc Toyota Vios của bạn. Hiệu quả mà những loại đèn kể trên mang đến như sau:

Độ đèn xe Toyota Vios - Thách thức mùa mưa với bộ ba hoàn hảo

Độ đèn xe Toyota Vios - Thách thức mùa mưa với bộ ba hoàn hảo

✅ Với chỉ hoàn CRI cao đạt ngưỡng 90 của Bi LED GTR Premium 2.0, người điều khiển phương tiện sẽ có thể quan sát rõ ràng khi di chuyển ở những khu vực thiếu sáng, hỗ trợ lái xe an toàn.

✅ Kết hợp với khả năng cho ánh sáng bám đường vượt ngoài mong đợi của đèn Bi LED X-Light V20 New, người lái có thể dễ dàng phát hiện ra những vật cản phía trước, từ đó có thể tránh kịp thời, phòng tai nạn đáng tiếc.

✅ Đặc biệt, Bi Gầm LED X-Light F10 NEW với khả năng xóa tan sương mù, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi phải di chuyển vào những lúc thời tiết xấu, lúc này khả năng quan sát vẫn vô cùng thuận lợi.

✅ Các thiết bị đều được hỗ trợ jack cắm zin, giúp quá trình độ đèn diễn ra nhanh chóng - an toàn và tiện lợi, hạn chế đục khoét hay gây ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.

Hiện nay, các cơ sở độ đèn đang mọc lên nhiều vô số kể, tuy nhiên rất ít trong số đó đảm bảo được tính chuyên nghiệp. Để chắc chắn độ combo bi LED GTR Premium 2.0 + Bi LED X-Light V20 New và bi gầm LED X-Light F10 New chất lượng cao, giá tốt cho xe Toyota Vios, bạn nên chọn đến trung tâm Cao Sang Auto chúng tôi:

Độ đèn xe Toyota Vios - Thách thức mùa mưa với bộ ba hoàn hảo

Độ đèn xe Toyota Vios - Thách thức mùa mưa với bộ ba hoàn hảo

Độ đèn xe Toyota Vios - Thách thức mùa mưa với bộ ba hoàn hảo

✅ Chúng tôi là đại lý chính thức của các thương hiệu đèn xe nổi tiếng GTR, X-Light,... cam kết mang đến bạn sản phẩm chính hãng 100% - nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

✅ Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn hướng dẫn sử dụng và lắp đặt kỹ càng đến từng khách hàng.

✅ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, thời gian duyệt nhanh chóng;

✅ Thời gian bảo hành lâu dài, đảm bảo chất lượng.

✅ Miễn phí ship trên phạm vi toàn quốc.

✅ Có ship COD.

Liên hệ ngay đến trung tâm Cao Sang Auto để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ độ combo bi LED GTR Premium 2.0 + Bi LED X-Light V20 New và bi gầm LED X-Light F10 New cho xe Toyota Vios nhé.