Cách kết nối camera hành trình Vietmap với điện thoại giúp việc điều khiển thiết bị của bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để cài đặt thành công? Những hướng dẫn bên dưới đây sẽ giúp bạn kết nối camera hành trình và điện thoại di động hiệu quả.

Cách kết nối camera hành trình vietmap với điện thoại

Cách kết nối camera hành trình vietmap với điện thoại

Kết nối camera hành trình Vietmap với điện thoại di động như thế nào luôn là vấn đề thu hút nhiều sự chú ý. Trên thực tế, điều này không quá khó để thực hiện. Chỉ cần tiến hành theo các bước dưới đây đảm bảo bạn sẽ có được kết quả như mong muốn:

Kết nối camera hành trình vietmap với điện thoại

Kết nối camera hành trình vietmap với điện thoại

✅Trước hết, tiến hành tải app về điện thoại. Với mỗi loại camera hành trình sẽ có một app phù hợp khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua thông tin trên bao bì sản phẩm để biết được nên tải app nào cho camera hành trình Vietmap của mình. Sau khi tìm kiếm bắt đầu cài đặt vào máy.

✅Tiếp đến, tiến hành bật wifi camera lên. Sau đó vào cài đặt thiết lập các thông số giống với điểm phát sóng di động thông thường (đặt tên+pass).

✅Tiếp tục, vào mục wifi của điện thoại bắt wifi camera hành trình tương ứng.

✅Sau đó chọn và trải nghiệm các tính năng trên giao diện điện thoại. Đảm bảo bạn có thể dễ dàng thực hiện được mục đích của mình.

Ngay từ tên gọi chúng ta đã có thể biết được công dụng của loại camera này. Không chỉ giúp ghi lại toàn bộ hành trình trên những chuyến đi mà còn mang đến rất nhiều sự tiện lợi nhất. Cùng CAOSANGAUTO tìm hiểu qua những thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về camera hành trình Vietmap Cao Sang Auto:

【Hướng Dẫn】Cách kết nối camera hành trình vietmap với điện thoại

✅Một trong những tính năng vượt trội của loại camera này chính là  ghi lại chính xác sự việc khi xảy ra va chạm ô tô.

✅Trong những trường hợp bị xử phạt oan, camera hành trình còn làm bằng chứng vô tội khi tham gia giao thông.

✅Khách hàng có thể thu được những bức ảnh và video không ngờ tới. Ghi lại những khoảnh khắc trọn vẹn trong suốt những chặng đường đã qua.

✅Đồng thời có thể quan sát những gì xảy ra với xe của bạn vào ban đêm. Bảo vệ nội thất xe an toàn.

Việc kết nối camera hành trình Vietmap với điện thoại giúp bạn quản lý xe hiệu quả hơn. Chính vì vậy nếu tự mình thực hiện không thành công hãy nhanh chóng tìm đến trung tâm lắp đặt camera hành trình uy tín.

Nếu không thể tự mình lắp đặt và kết nối camera hành trình chuyên nghiệp bạn nên nhanh chóng ghé đến những trung tâm chuyên nghiệp. Tại Thành phố Hồ Chí Minh này có rất nhiều cửa hàng cung cấp các phụ kiện xe ô tô. Hiện nay, trung tâm Cao Sang Auto chúng tôi chính là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn:

Camera hành trình VIETMAP

Camera hành trình VIETMAP

✅Trung tâm chúng tôi chính là địa chỉ cung cấp camera uy tín, chất lượng nhất tại thời điểm này. 

✅Cam kết cung cấp camera hành trình chính hãng 100%.

✅Nói không với các loại hàng giả, hàng kém chất lượng.

✅Hơn hết, trung tâm chúng tôi còn có đội ngũ thợ chuyên nghiệp đảm bảo giúp bạn lắp đặt camera hành trình nhanh chóng, an toàn. 

✅Luôn sẵn sàng mang đến những thông tin bổ ích và giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn.

✅Chẳng mấy khó khăn giúp bạn kết nối thành công camera hành trình với điện thoại. 

✅Giá camera hành trình Vietmap do cửa hàng chúng tôi cung cấp có giá phải chăng.

✅Có chính sách bảo hành lâu dài, kèm theo đó là chính sách bảo hành đảm bảo.

Hy vọng với những chia sẻ bên trên có thể giúp bạn nắm được cách kết nối camera hành trình vietmap với điện thoại. Chẳng mấy khó khăn để bạn thực hiện được vấn đề này. Nhanh chóng liên hệ đến trung tâm Cao Sang Auto chúng tôi nếu còn nhiều thắc mắc. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây luôn sẵn sàng mang đến bạn những thông tin bổ ích nhất.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com