Camera hành trình ô tô đã là một trong những thiết bị quá quen thuộc với mỗi người chúng ta. Việc lắp đặt chúng cho xe sẽ giúp chủ xe quản lý được hành trình di chuyển một cách cụ thể nhất. Vậy trong trường hợp muốn xem lại camera hành trình trên ô tô thì phải làm thế nào? Dưới đây là những hướng dẫn dành cho bạn.

Như chúng ta đã biết, camera giám sát chính là những thiết bị ghi hình và lưu trữ hình ảnh. Thiết bị này sẽ được tích hợp sẵn một màn hình hiển thị, qua đó người dùng có thể xem trực tiếp qua màn hình đó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều chủ xế vẫn chưa biết cách xem lại camera hành trình trên các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC,… Cùng Cao Sang Auto tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn cách xem lại camera hành trình trên ô tô

Cách xem lại camera hành trình trên điện thoại

Trong trường hợp muốn xem lại camera hành trình trên điện thoại, người dùng cần sử dụng một thiết bị đầu đọc thẻ có hỗ trợ đọc được thẻ nhớ trên camera hành trình. Nhìn chung, chỉ cần tiến hành cắm thẻ nhớ của camera hành trình cho ô tô vào thiết bị đầu đọc thẻ, sau đó cắm vào điện thoại là đã có thể xem lại hình ảnh trên camera hành trình. 

Hướng dẫn cách xem lại camera hành trình trên ô tô

Ngoài ra, còn có một cách đơn giản khác chính là bạn có thể xem lại bằng cách sử dụng các ứng dụng quản lý camera hành trình như CarAssits. Lúc này, người dùng chỉ cần kết nối cả 2 thiết bị qua wifi là đã có thể xem lại hình ảnh một cách dễ dàng. Do vậy, chỉ cần dành chút ít thời gian tìm hiểu bạn sẽ biết được cách xem lại camera hành trình trên ô tô.

Hướng dẫn các bước xem lại camera hành trình bằng điện thoại cụ thể:

✅Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần lựa chọn và tải app phù hợp cho camera hành trình của mình;

✅Bước 2: Tiến hành bật wifi của camera hành trình để sẵn sàng kết nối với điện thoại;

✅Bước 3: Sau đó thực hiện bước kết nối điện thoại với wifi vừa bật;

✅Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước bên trên, bạn đã có thể xem lại hình ảnh, video mình mong muốn.

Hướng dẫn cách xem lại camera hành trình trên ô tô

Hướng dẫn cách xem lại camera hành trình trên ô tô

Hướng dẫn cách xem lại camera hành trình trên ô tô

Cách xem lại camera hành trình trên máy tính

Bên cạnh việc có thể xem lại camera hành trình trên điện thoại, bạn cũng có thể làm được điều này trên máy tính. Nhìn chung, tùy vào dòng camera hành trình sẽ có những cổng kết nối khác nhau. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Hướng dẫn cách xem lại camera hành trình trên ô tô

✅Thông thường người dùng sẽ kết nối thông qua cổng kết nối HDMI;

✅Hoặc trong một số trường hợp bạn có thể quan sát trong camera đang sử dụng cổng ra là đuôi gì thì chọn dây cáp cho phù hợp;

✅Tuy nhiên, một trong những vấn đề bất cập chính là không phải loại camera hành trình nào cũng được tích hợp sẵn loại cổng HDMI này.

Để giúp quá trình lái xe đảm bảo an toàn và quản lý xe dễ dàng hơn thì việc lắp camera hành trình cho xe ô tô thực sự cần thiết. Vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến trung tâm Cao Sang Auto để được giới thiệu qua sản phẩm phù hợp nhé:

Hướng dẫn cách xem lại camera hành trình trên ô tô

Tại đây cung cấp đa dạng các loại camera hành trình chất lượng, chúng đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Vietmap, GNET, 360 độ hay Blackvue,...

✅Cam kết hàng chính hãng 100%, nói không với hàng dựng;

✅Giá cả phải chăng – cạnh tranh so với thị trường;

✅Nhiều ưu đãi khủng dành cho khách hàng;

✅Chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng lâu dài;

✅Quá trình lắp đặt nhanh chóng – an toàn;

✅Sẵn sàng hướng dẫn cách sử dụng và xem lại camera hành trình cụ thể.

Với những thông tin được chia sẻ bên trên bạn đã biết cách xem lại camera hành trình trên ô tô hay chưa? Thực hiện theo những thông tin này bạn sẽ dễ dàng thành công đấy.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com