Khi lắp màn hình android Ford Ranger cho chiếc xe của bạn giúp xe tiện nghi hơn với nhiều chức năng hỗ trợ lái an toàn. Bên cạnh đó màn hình android Ford Ranger còn giúp thư giãn thoải mái tối đa cho chuyến hành trình của bạn. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về màn hình android Ford Ranger và việc lắp màn hình này nhé!

Lắp màn hình android Ford Ranger thúc đẩy sự tiện nghi cho xe

1. Màn hình android Ford Ranger là gì?

Với câu hỏi màn hình android Ford Ranger là gì thì màn hình android Ford Ranger là một màn hình DVD được đặt ở trong xe. Màn hình này hoạt động với hệ điều hành android. Màn hình này ra đời có tác dụng tối ưu những tính năng mà một chiếc màn hình cho ô tô cần có. Đây cũng là sản phẩm công nghệ giúp cung cấp cho người sử dụng các tính năng giải trí và những công cụ để thuận tiện ở trong hành trình di chuyển như: tính năng chỉ đường, tính năng kết nối với camera…

2. Những ưu điểm của màn hình android Ford Ranger

Màn hình android Ford Ranger có những ưu điểm đó là:

 • Lắp màn hình android Ford Ranger được thiết kế để dành riêng cho chiếc xe Ford Ranger. Màn hình này có mặt dưỡng thích hợp với từng bản Ranger và kết nối với hệ thống điện ở trên xe với zắc zin theo xe.
 • Kích thước của màn hình android rộng tới 9 – 10 inch tương thích với mọi dòng xe Ranger cũ, Ranger 2016, 2017, 2019, 2020, 2021.
 • Màn hình android này dùng hệ điều hành android thân thiện và sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng như một máy tính bảng.

Lắp màn hình android Ford Ranger thúc đẩy sự tiện nghi cho xe

3. Điểm nổi bật của màn hình android Ford Ranger

Màn hình android Ford Ranger là bộ phụ kiện thông minh tích hợp sẵn các tiện ích giúp cho người sử dụng có thể thỏa mãn nhu cầu học tập và giải trí mọi lúc mọi nơi. Có thể kể đến những điểm nổi bật khi lắp màn hình android Ford Ranger đó là:

Khả năng kết nối internet 4G tốc độ cao và giải trí đa phương tiện

Khi lắp màn hình android Ford Ranger sẽ đem tới góc trải trí mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện ngay ở trên chiếc xe của bạn. Với khả năng kết nối sim 4G với tốc độ cao thì người sử dụng có thể thoải mái đọc báo, xem phim và xem những chương trình truyền hình…

Chỉ đường thông minh

Màn hình android Ford Ranger với tiện ích chỉ đường thông minh khi tích hợp những phần mềm chỉ đường như: Google Map, Vietmap, Navitel. Với phần mềm này thì người lái có thể tìm kiếm một cách dễ dàng địa chỉ nhà và lộ trình di chuyển ngắn nhất, chính xác nhất.

Bên cạnh đó khi dùng phần mềm chỉ đường Vietmap, ứng dụng này còn có tính năng cảnh báo biển báo giao thông, cảnh báo tốc độ giới hạn, cảnh báo ồn tắc và lệch làn đường… giúp cho người điều khiển xe có thể làm chủ được mọi tình huống giao thông ở trên đường.

Điều khiển bằng giọng nói giúp rảnh tay

Với tính năng ra lệnh bằng giọng nói giúp việc mở những ứng dụng ở trên màn hình dễ dàng, đơn giản mà không cần thao tác bằng tay giúp cho quá trình lái xe an toàn hơn.

Tích hợp những thiết bị ngoại vi

Nếu như màn hình DVD đi theo xe Ford Ranger chỉ tích hợp camera lùi với hình ảnh không được rõ nét thì với màn hình android cho xe Ford Ranger lại ngược lại. Chủ xe Ford Ranger có thể tích hợp cùng lúc những loại camera hiện địa nhất cho chiếc xe của bạn ngay trên màn hình như: camera lùi, camera 360, camera hành trình, cảm biến… với hình ảnh sắc nét.

Định vị xe trực tuyến

Với màn hình android giúp định vị xe trực tuyến. Chủ của xe có thể quản lý, định vị xe thông qua điện thoại thông minh khi lắp màn hình android Ford Ranger.

Màn hình android đáp ứng mọi tính năng nguyên bản theo xe

Những tính năng cũ hiện có ở trên xe như: kết nối bluetooth với điện thoại giúp việc nghe gọi rảnh tay, nghe radio và nhiều những tính năng của đầu DVD cũ đều được đáp ứng đủ khi lắp màn hình android cho ô tô.

Lắp màn hình android Ford Ranger thúc đẩy sự tiện nghi cho xe

4. Địa chỉ lắp màn hình android Ford Ranger uy tín, chất lượng

Cao Sang Auto sẽ là địa chỉ lắp màn hình android Ford Ranger uy tín, chất lượng cho các khách hàng khi có nhu cầu. Cao Sang Auto sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với dịch vụ phục vụ tận tình, chu đáo.

Những ưu điểm khi lắp màn hình android Ford Ranger tại Cao Sang Auto:

 • Việc lắp đắp đúng kỹ thuật bảo đảm nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
 • Thực hiện lắp đặt màn hình android Ford Ranger các đời và cắm zắc zin theo xe hoàn toàn.
 • Cam kết mức giá lắp màn hình android Ford Ranger tốt nhất và cạnh tranh trên thị trường.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 sau khi thực hiện việc lắp đặt.

Quy trình lắp màn hình android Ford Ranger tại Cao Sang Auto diễn ra khá đơn giản và được thực hiện theo những bước như sau:

 1. Tháo đầu DVD và mặt dưỡng cũ.
 2. Lắp màn hình mới vào những dây chờ zin đã có sẵn ở trên xe.
 3. Thay mặt dưỡng mới của Ford Ranger.
 4. Thực hiện lắp toàn bộ cụm màn hình và mặt dưỡng mới vào trong xe.
 5. Tích hợp những chức năng của màn hình lên phím bấm của vô lăng.
 6. Kiểm tra, dùng thử và điểu chỉnh màn hình nếu như có sự cố.

Nếu như bạn cũng đang muốn lắp màn hình android Ford Ranger để tăng thêm sự tiện nghi và giúp điều khiển xe dễ dàng, an toàn và giải trí hơn, hãy đến ngay với Cao Sang Auto.

Lắp màn hình android Ford Ranger thúc đẩy sự tiện nghi cho xe

Lắp màn hình android Ford Ranger thúc đẩy sự tiện nghi cho xe

Lắp màn hình android Ford Ranger thúc đẩy sự tiện nghi cho xe

Lắp màn hình android Ford Ranger thúc đẩy sự tiện nghi cho xe

Lắp màn hình android Ford Ranger thúc đẩy sự tiện nghi cho xe

Lắp màn hình android Ford Ranger thúc đẩy sự tiện nghi cho xe

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com