Cả xe Toyota Vios và Hyundai Accent đều thuộc phân khúc xe hạng B tại Việt Nam. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, 2 dòng xe này đều đang dần chiếm lĩnh được thị trường riêng. Tuy nhiên, nhược điểm chung của chúng là khá ồn. Vậy nếu so sánh độ ồn Vios và Accent loại xe nào cách âm tốt hơn? Cùng tìm hiểu nhé.

Nhắc đến vua doanh số tại thị trường Việt Nam, chúng ta không thể nào không nhắc đến dòng xe Toyota Vios. Thương hiệu xe ô tô này đã thống trị bảng xếp hạng lớn nhỏ trong nhiều năm liền. Dòng xe có xuất xứ từ Nhật Bản này có khả năng vận hành ổn định, mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất định trong quá trình sử dụng. 

Đồng thời, Toyota Vios còn được đánh giá rất cao bởi khả năng cách âm. Cùng CAOSANGAUTO tìm hiểu thêm về khả năng chống ồn của xe Vios nhé!

【So sánh】Độ ồn của Vios và Accent loại xe nào cách âm tốt hơn?

【So sánh】Độ ồn của Vios và Accent loại xe nào cách âm tốt hơn?

✅Dòng xe Toyota Vios đã được trang bị lớp cách âm ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như sàn xe, trần xe, hay thành cửa. 

✅Các nhà sản xuất đã sử dụng những thành cửa có các lớp tôn dày hơn cũng như cách vật liệu tiêu âm chất lượng giúp chống ồn cho xe hiệu quả nhất. 

✅Đó chính là lý do vì sao khách hàng có thể khắc phục được những ảnh hưởng xấu do tiếng ồn bên ngoài dội vào xe trong quá trình di chuyển. 

✅Về cơ bản, dòng xe hạng B này đã khắc phục được rất nhiều hạn chế của những dòng xe khác. Đặc biệt là ở khả năng chống ồn. 

Thời gian đã chứng minh, đây là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi di chuyển ra ngoài. Không cần lo tiếng ồn khiến cho bạn mất tập trung gây mất an toàn khi lái xe. 

【So sánh】Độ ồn của Vios và Accent loại xe nào cách âm tốt hơn?

Tương tự như xe Toyota Vios, xe Hyundai Accent cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Về cơ bản, hệ thống động cơ cũng như khả năng vận động của dòng xe đến từ Hàn Quốc này khá ổn định. Đây là một trong những yếu tố giúp giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới sử dụng. 

Về khả năng cách âm, xe Accent cũng đã được trang bị tuy nhiên chưa thực sự hiện đại. Điều này vô tình gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng xe. Không chỉ gây ù tai, tăng cảm giác say sóng mà tiếng ồn phát ra còn gây mất tập trung, không đảm bảo được an toàn trong quá trình di chuyển.

Từ những thông tin được chia sẻ bên trên, bạn chắc hẳn đã đánh giá được độ ồn của Vios và Accent rồi phải không? So sánh độ ồn Vios và Accent một cách khách quan, khả năng cách âm chống ồn ô tô Hyundai Accent chưa thể sánh bằng Vios. Tuy nhiên, khả năng chống ồn vẫn ở mức chấp nhận được. 

【So sánh】Độ ồn của Vios và Accent loại xe nào cách âm tốt hơn?

Các nhà sản xuất đều ngày càng quan tâm nhiều hơn đến cảm nhận và nhu cầu của khách hàng. Trên xe Accent các lớp vật liệu tiêu âm được bố trí dày đặc hơn trong xe. Hầu như ở các vị trí như thành cửa, sàn xe, khoang cabin phía sau đều được trang bị vật liệu tiêu âm. Chính điều này đã giúp triệt tiêu tiếng ồn từ môi trường và từ lốp cực kỳ hiệu quả. 

Vậy nên xét cho cùng đây cũng là một trong những dòng xe được khách hàng đánh giá rất cao. Nếu bạn không hài lòng với khả năng cách âm của xe có thể tìm đến các trung tâm uy tín để được tư vấn thực hiện cách âm chống ồn. 

Trung tâm Cao Sang Auto luôn cố gắng mang đến bạn những giải pháp tốt nhất. Hy vọng với những thông tin bên trên có thể giúp bạn so sánh độ ồn Vios và Accent hiệu quả. Liên hệ đến trung tâm Cao Sang ngay từ bây giờ để được tư vấn thêm.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com