Những tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm tốt sẽ giúp bạn ngăn chặn tạp âm vào bên trong xe cực kỳ hiệu quả. Ở thời điểm này, trên thị trường có khá nhiều loại vật liệu với những đặc điểm khác biệt. Để dễ dàng có được lựa chọn phù hợp với chiếc ô tô của mình, hãy cùng Cao Sang Auto tìm hiểu qua top những tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm tốt nhất.

Bạn có biết hiện nay tình trạng ô nhiễm tiếng ồn đang ở mức đáng báo động hay không? Hiện nay những tạp âm không chỉ bao gồm tiếng người trò chuyện, tiếng còi xe,... mà còn xuất phát từ hốc lốp xe của bạn. Đặc biệt mỗi khi di chuyển vào những đoạn đường gập ghềnh, gồ ghề,... âm thanh lại càng phát ra đáng báo động hơn.

Tại sao nên dán chống ồn hốc lốp?

Tại sao nên dán chống ồn hốc lốp?

Những âm thanh này luôn khiến cho chúng ta cảm thấy cực kỳ khó chịu. Hơn nữa nếu phải chịu ảnh hưởng trong một khoảng thời gian dài còn dẫn đến sự mất tập trung, gây mất an toàn trong khoảng thời gian sử dụng xe. Đây chính là lý do vì sao bạn nên thực hiện chống ồn hốc lốp càng nhanh càng tốt.

Mỗi ngày vật liệu cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm lại càng phổ biến hơn trên thị trường. Hiện tại đây chính là sản phẩm có thể giúp bạn cách âm chống ồn xe ô tô hiệu quả nhất. Có rất nhiều vật liệu cao cấp để bạn lựa chọn. Bạn đang muốn chống ồn hốc bánh cho dòng xe nào?

Cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm

Cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm

Với những tấm cách âm hốc lốp có sóng siêu âm chống cháy, không mùi bạn có thể chống ồn cực kỳ hiệu quả. Đảm bảo ngay từ lần thực hiện đầu tiên đã cảm nhận được công dụng rõ rệt của vật liệu này. 

Những tấm cách âm hốc lốp phổ biến như:

✅Tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm cho xe Hatchback

✅Tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm cho xe Sedan

✅Tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm cho xe Suv

✅Tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm cho xe bán tải

Ngoài ra còn có rất nhiều loại tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm khác. Hãy nhanh chóng tìm đến các trung tâm uy tín để được tư vấn rõ hơn về những vật liệu chống ồn này nhé.

Nhìn chung, kiểu vật liệu tiêu âm trên thị trường khá đa dạng, tuy nhiên không phải bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng đều có chất lượng đảm bảo. Do đó, quý khách hàng cần phải thật cẩn trọng, những vấn đề cần phải quan tâm như:

Cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm tại TPHCM

✅Tham khảo qua top sản phẩm nổi bật trên thị trường, phân loại nhóm các loại vật liệu tiêu âm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

✅Các tấm vật liệu bạn chọn phải có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

✅Tốt hơn hết nên lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

✅Cùng với đó, ưu tiên mua những loại vật liệu tiêu âm có chính sách bảo hành lâu dài.

✅Đặc biệt, để tránh mua hàng giả hàng kém chất lượng nên tìm đến những trung tâm uy tín.

Tuy ở thời điểm này có rất nhiều trung tâm chăm sóc làm đẹp cho xe ô tô, nhưng trung tâm CAOSANGAUTO vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đơn vị chúng tôi vừa có sự uy tín, vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp đây chính là lý do vì sao bạn nên đến với trung tâm chúng tôi.

Tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm

Tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm

Những vật liệu chống ồn hốc bánh tại đây có chất lượng cực kỳ đảm bảo. Ngoài ra còn có các đặc tính nổi bật như: chống cháy, không mùi, không ù, không dắt và rất dễ thi công. Sử dụng vật liệu này sẽ giúp bạn giảm ồn, tiêu âm, chống ù cực kỳ hiệu quả.

Đảm bảo đến với trung tâm Cao Sang Auto bạn sẽ được thực hiện chống ồn hốc bánh một cách nhanh chóng. Những người thợ thi công tại đây có tay nghề cực kỳ cao, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Cam kết ngay cả khi di chuyển với tốc độ cao bạn cũng không nghe ra được những tiếng ồn từ hốc bánh.

Ngay bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ đến trung tâm Cao Sang Auto để được tư vấn thêm nhé. Hiện nay tấm cách âm hốc lốp có sóng tiêu âm mang lại hiệu quả chống ồn rất cao. Vậy đến bạn hãy nhanh chóng ghé đến cửa hàng chúng tôi để có thể tham khảo qua những sản phẩm này.

Tấm cách âm hốc lốp - Cao Sang Auto

Tấm cách âm hốc lốp cho xe hơi

Miếng dán hốt lốp chống ồn

Cách âm hốc lốp ở đâu?

Địa chỉ dán cách âm hốc lốp

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com