Cửa hàng Cao Sang Auto – địa chỉ cung cấp dịch vụ cách âm chống ồn xe Vios hiệu quả - Cam kết sử dụng những vật liệu chống ồn chất lượng cao. Cách âm chống ồn xe ô tô là một trong những phương pháp hiệu quả nhất tại thời điểm này để bạn ngăn chặn ô nhiễm tiếng ồn. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua dịch vụ cách âm chống ồn tại cửa hàng Cao Sang Auto nhé.

Có nên chống ồn cho xe Vios

Có nên chống ồn cho xe Vios

Bạn có biết ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng như thế nào đến chúng ta hay không? Mỗi ngày phải di chuyển trên những đoạn đường tấp nập xe cộ kèm theo đó là âm thanh hỗn tạp tác động sẽ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Chính điều này sẽ khiến bạn khó chịu, mất thoải mái và thiếu tập trung trong lúc lái xe. Rất dễ gây ra những vụ tai nạn không đáng có trong lúc lưu thông trên đường. 

Cách âm chống ồn cho xe Vios sẽ giúp bạn:

✅Giảm được hơn 60% âm thanh hỗn tạp từ bên ngoài tác động vào không gian bên trong xe;

✅Hơn hết còn giảm nhiệt lượng hấp thụ vào xe hiệu quả chính vì vậy bạn có thể lưu thông trên đường mà không cần lo ngại thời tiết nắng nóng.

✅Giúp âm thanh bên trong xe phát ra ấm, trong trẻo hơn. Như vậy bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất.

Cách chống ồn cho xe Vios

Cách chống ồn cho xe Vios

Vật liệu chống ồn ô tô ETHAN-AUDIO bao gồm 2 lớp:

✅Lớp thứ nhất: đây là cao su non nguyên chất hay còn được biết đến là lớp dính bề mặt. Tác dụng chính của lớp này làm giảm tiếng ồn ở những dải tần số (100hz ~ 300hz). 

✅Lớp thứ 2: là lớp nhôm tăng cứng. Chúng có chức năng hỗ trợ cách âm cho lớp đầu tiên. Bên cạnh đó lớp tăng cứng còn có tác dụng giảm nhiệt độ tác động từ bên ngoài vào thân vỏ xe. Bảo vệ xe rất tốt trong trường hợp đỗ xe dưới vị trí không có che chắn.

Giá chống ồn xe Vios

Giá chống ồn xe Vios

Thông số sản phẩm:

✅Kích thước tấm chống ồn: chiều rộng 490mm x chiều dài 790mm x dày 2,5 mm.

✅Trọng lượng: 1,35kg/tấm.

✅Chịu được nhiệt độ cao, không cháy.

✅Không gây mùi hôi.

Vật liệu Bông Tiêu âm

Sản phẩm vật liệu chống ồn Bông tiêu âm cấu tạo gồm 2 lớp: 

✅Lớp thứ nhất: bao gồm rất nhiều sợi bông nhỏ được xếp đan xen chéo nhau được giữ bởi 1 lớp màng keo dính mỏng. Lớp đầu tiên này góp phần giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả. 

✅Lớp thứ 2: được đính hàn nhiệt vào lớp bông sợi so le theo hình quả trám tạo hiệu ứng hút âm thanh, ngăn âm thanh dội ngược lại gây ra độ vang (hay còn gọi là ù). Tác dụng chính của lớp này là giữ và triệt tiêu âm, màng bảo vệ chống nước.

Thông số sản phẩm:

✅Kích thước (DxR): 80x50cm - Độ dày: 10mm 

✅Trọng lượng: 30g 

✅Đặc tính: Chống cháy, không tạo mùi hôi trong xe, không chống nước

Vật liệu Xốp Tiêu âm

Đặc điểm cấu tạo của xốp tiêu âm bao gồm 2 lớp: 

✅Lớp thứ nhất: lớp keo dính. Tác dụng chính của lớp này giúp chống truyền âm.  

✅Lớp thứ 2: lớp cao su Butyl xốp đen nguyên chất với nhiều lỗ rỗng. Lớp này có tác dụng hút âm thanh theo 2 chiều ngược và xuôi, ngăn âm thanh dội ngược lại gây ra độ vang.

Thông số sản phẩm:

✅Kích thước (DxR): 80x50cm - Độ dày: 5mm

✅Trọng lượng: 50g

✅Đặc tính: Chống cháy, không thấm nước, không tạo mùi hôi trong xe, giảm âm, tiêu ù.

Chống ồn cho xe Vios

Chống ồn cho xe Vios

Tại trung tâm Cao Sang Auto quá trình cách âm chống ồn cho xe Vios được tiến hành theo các bước sau đây: 

Bước 1: Tháo ghế xe và các bộ phận không liên quan

Để có thể tiến hành vệ sinh xe dễ dàng cũng như thực hiện cách âm chống ồn sàn xe ô tô 4 chỗ thuận lợi trước hết cần tiến hành tháo ghế xe và các bộ phận không liên quan. Như vậy giảm thiểu được sự vướng víu trong thao tác. 

Bước 2: Vệ sinh xe

Tiến hành hút bụi và vệ sinh sạch sẽ các vị trí thi công dán chống ồn. Quá trình này cần được thực hiện cẩn thận để hiệu quả keo dán phát huy tốt hơn.

Bước 3: Tiến hành cách âm chống ồn

Thợ thi công tiến hành thực hiện dán vật liệu chống ồn lên xe. Đồng thời dùng máy sấy để làm chết keo, cố định chắc chắn tấm chống ồn.

Bước 4: Hoàn thành

Sau khi hoàn thành dán vật liệu cách âm chống ồn lên xe, thợ lắp đặt lại nội thất và vệ sinh xe một lần nữa. Kiểm tra tổng lại và hoàn thiện sản phẩm.

Đảm bảo đến với Cao Sang Auto bạn sẽ được thực hiện cách âm chống ồn xe Vios hiệu quả nhất. Đơn vị chúng tôi nói không với các vật liệu chống ồn kém chất lượng. Đến đây chiếc Vios của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận và chỉnh chu nhất.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com