Vietmap S1 là phần mềm dẫn đường cực kỳ thông minh. Hiện nay, đây là một trong những sản phẩm công nghệ mang đến rất nhiều tiện lợi cho quá trình lái xe. Ngay từ bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua các tính năng nổi bật của Vietmap S1. Đồng thời hãy tham khảo qua cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng Vietmap S1

Camera hanh trinh Vietmap S1 ghi điểm với người dùng bởi rất nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm này hỗ trợ người sử dụng xe về mọi mặt. Chính sự tiện lợi này đã mang Vietmap S1 đến gần hơn với người tiêu dùng. Những tính năng nổi bật của Vietmap S1 như sau:

【Hướng Dẫn】Cài đặt và sử dụng Vietmap S1

✅Vietmap S1 là phần mềm dẫn đường thông minh. Với hệ thống định vị toàn cầu GPS và thuật toán tìm đường mới, phần mềm này giúp dẫn đường hợp lý và chính xác nhất. 

✅Hơn hết, giao diện của VietMap S1 được thiết kế lại vô cùng sinh động. Đảm bảo được hầu hết các yếu tố như bản đồ và tên đường rõ, chi tiết, dễ nhìn, mô hình tòa nhà 3D, nhiều tùy chọn khác nhau cho biểu tượng dẫn đường. 

✅Đặc biệt, phần mềm VietMap S1 sẽ hiển thị ảnh thực tế tại những giao lộ. 

✅Không chỉ vậy, phần mềm này còn có khả năng cảnh báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường bằng giọng nói. Qua đó giúp người lái xe đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình di chuyển. 

Thông thường, tất cả thiết bị sử dụng VIETMAP S1 chưa được cập nhật phiên bản phần mềm APK mới, sẽ không thể sử dụng tính năng cập nhật bản đồ trực tuyến. Vậy nên ngay từ bây giờ hãy cùng CAOSANGAUTO tham khảo qua các hướng dẫn cụ thể sau đây:

【Hướng Dẫn】Cài đặt và sử dụng Vietmap S1

Bước 1: Tiến hành kết nối thiết bị với mạng WiFi có kết nối Internet;

【Hướng Dẫn】Cài đặt và sử dụng Vietmap S1

Bước 2: Khởi động Vietmap S1/ Chọn mục [Cài đặt] tại màn hình chính; 

【Hướng Dẫn】Cài đặt và sử dụng Vietmap S1

Bước 3: Sau khi chọn mục [Cài đặt] tại màn hình chính tiếp tục chọn mục [Thông tin]; 

【Hướng Dẫn】Cài đặt và sử dụng Vietmap S1

Bước 4: Tiến hành nhấn chọn mục [Cập nhật bản đồ]; 

【Hướng Dẫn】Cài đặt và sử dụng Vietmap S1

Bước 5: Lúc này thiết bị tự động kiểm tra phiên bản dữ liệu hiện tại:

Trong trường hợp dữ liệu bản đồ thiết bị chưa phải phiên bản mới nhất, sẽ hiện [Có dữ liệu bản đồ mới Cập nhật ngay]/ Chọn [Đồng ý] để cập nhật dữ liệu. Lúc này, phần mềm tự động tải, giải nén, cập nhật dữ liệu bản đồ mới nhất. Bạn chỉ cần khởi động lại phần mềm để hoàn tất cập nhật. Ngược lại chọn [Chưa để khi khác] để cập nhật sau. 

Trong trường hợp dữ liệu đã phiên bản mới nhất, sẽ hiện [Dữ liệu bản đồ hiện tại đã mới nhất], bạn sẽ không cần phải cập nhất.

Trên đây chính là những hướng dẫn cài Vietmap S1 cụ thể dành cho bạn. Đối với những thiết bị có kết nối mạng, quá trình thực hiện thao tác cập nhật dữ liệu trực tuyến vô cùng trơn tru. Tuy nhiên nếu thực hiện thao tác [Có dữ liệu bản đồ mới Cập nhật ngay] và chọn [ Đồng ý ] xuất hiện thông báo “Quý khách đang sử dụng phần mềm vi phạm bản quyền VIETMAP” thì cần phải liên hệ đến tổng đài để xác nhận thông tin.

Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt Vietmap S1 bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Thiết kế giao diện phần mềm vô cùng hiện đại, đảm bảo bạn có thể vận hành 1 cách thuận lợi. Cùng tham khảo qua những hướng dẫn sử dụng một vài thao tác cơ bản của phần mềm Vietmap S1 ngay sau đây. 

【Hướng Dẫn】Cài đặt và sử dụng Vietmap S1

Tìm kiếm điểm đến 

Với Vietmap S1 bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ một cách nhanh chóng. Thực hiện theo những hướng dẫn sau đây bạn sẽ thực hiện được thao tác chính xác:

✅Đầu tiên, tiến hành bấm chọn vào thanh địa điểm nằm ở góc dưới màn hình/chọn mục điểm đến.

✅Tiếp tục chọn tìm địa chỉ, chọn tỉnh thành hiện tại. 

✅Sau đó gõ địa chỉ vào ô tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ cụ thể ở danh sách gợi ý.

✅Khi đã hoàn thành các bước bên trên, tiếp tục nhấn chọn đi đến. 

✅Lúc này màn hình sẽ hiện ra trang thông tin với các tùy chọn về cách tìm đường, thực hiện đặt làm điểm đích cuối hoặc làm điểm trung gian/Chọn đi đến một lần nữa để hiển thị bản đồ chỉ đường.

Thiết lập điểm đến 

Muốn tiết kiệm được thời gian trong những lần di chuyển tiếp theo, bạn nên thiết lập các địa điểm vào kho dữ liệu riêng. Như vậy sẽ không mất công thao tác tìm đường từ đầu. Các bước sẽ được tiến hành như sau:

✅Muốn lưu địa điểm vừa tìm kiếm vào dữ liệu riêng, trước tiên bạn cần chọn mục lựa chọn ở góc dưới bên phải màn hình. 

✅Tiếp đến chọn lưu vào dữ liệu riêng, điền các thông tin và chọn đồng ý.

✅Để thiết lập thông tin trong dữ liệu riêng, bạn chỉ cần vào mục này lựa chọn phần danh sách, bấm chọn một địa điểm cần thiết lập thông tin sau đó chọn lựa một trong các tùy chọn có sẵn.

Trong trường hợp không thể tự mình cài đặt ngay bây giờ, bạn có thể nhanh chóng tìm đến những trung tâm thực sự và uy tín. Trong đó, Cao Sang Auto chúng tôi chính là điểm đến lý tưởng hàng đầu dành cho bạn:

✅Tại cửa hàng chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cam kết đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần.

✅Đặc biệt, tại đây có sẵn các dòng sản phẩm tân tiến đến từ thương hiệu Vietmap, chắc chắn hỗ trợ quãng đường di chuyển của bạn thuận lợi hơn hẳn.

✅Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá phải chăng, kèm theo đó là chính sách bảo hành lâu dài.

Hy vọng với những chia sẻ bên trên có thể giúp bạn nắm được cách cài đặt và sử dụng Vietmap S1 hiệu quả. Nếu còn nhiều băn khoăn và thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ đến trung tâm Cao Sang để được tư vấn thêm.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com