Khóa smartkey dành cho ô tô xe hơi hiện đang rất phong phú và đa dạng. Hãy ưu tiên các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng để được hỗ trợ những tính năng hiện đại nhất nhé. Nhanh chóng tìm hiểu qua chìa khóa thông minh start stop loại nào tốt, thịnh hành nhất để trang bị cho xế yêu của bạn từ bây giờ. 

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn smartkey cho chiếc ô tô xe hơi của mình thì hãy tham khảo qua những gợi ý bên dưới đây nhé. Cao Sang Auto luôn cố gắng giới thiệu đến bạn những dòng khóa thông minh đáng tin dùng nhất.

1.1/ Smartkey Karpro xe ô tô

Một trong những kiểu loại smartkey gắn xe ô tô cần được nhắc đến chính là Karpro. Loại khóa chống trộm thông minh này sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Muốn hiểu rõ hơn về những công dụng của thiết bị này, bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin sau: 

SMARTKEY KARPRO

SMARTKEY KARPRO

✅Loại khóa này sẽ khởi động bằng nút bấm Start Stop Button. Nút bấm này đã thay thế ổ khóa cơ truyền thống, mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. 

✅Hơn nữa, với loại khóa này bạn có thể tiến hành khởi động từ xa, kích hoạt hệ thống điều hòa ngày nắng nóng.

✅Đặc biệt, chỉ cần cầm chìa khóa ra xa khỏi xe, hệ thống sẽ tự khóa đảm bảo độ bảo mật cao nhất. 

✅Khi muốn khởi động xe để kích hoạt hệ thống điều hòa, làm mát khoang Cabin trước khi lên xe sử dụng, chỉ cần cầm điều khiển và bấm giữ nút mở cốp cho đến khi thấy đèn báo hiệu bật lên và động cơ tự khởi động.

✅Smartkey Karpro có tính năng tự động chốt cửa khi xe lăn bánh (Autolock). Thông thường, khi khởi động động cơ được 10-15 giây, hệ thống sẽ tự động khóa chốt toàn bộ các cánh cửa khi người dùng đạp phanh về số để di chuyển. Ngoài ra, khi tắt máy, hệ thống sẽ tự động mở chốt cửa cho hành khách có thể xuống xe. 

✅Loại smartkey này còn được tích hợp tính năng tự động đóng mở cửa khi ra xa – lại gần. Chỉ cần đeo chìa khóa trên người, tiến đến gần xe, hệ thống sẽ cảm nhận được chìa khóa và mở toàn bộ cửa xe. Tương tự, khi tắt máy, chỉ cần cầm theo chìa khóa và đi cách xa xe. 

✅Bạn hoàn toàn có thể mở cửa bằng bảng mật khẩu 6 ký tự khi quên chìa.

✅Ngoài ra, để tăng tính tiện nghi smartkey Karpro đã kết hợp với module gập gương tự động, giúp người dùng yên tâm không lo va quệt cho các phương tiện giao thông khác khi đỗ xe.

1.2/ Smartkey OVI cho xe ô tô

Các loại smartkey xe hơi ô tô ngày một nhiều. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng đều tốt dành cho chiếc xe của bạn. Hiện nay, smartkey OVI chính là sản phẩm mang đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng. Có rất nhiều lý do để bạn nên lựa chọn sử dụng smartkey OVI:

SMARTKEY OVI

SMARTKEY OVI

✅Đây là loại smartkey chỉ được trang bị cho những dòng xe hiện đại. Trên thực tế không được trang bị cho các dòng xe phân khúc thấp và các dòng xe đời cũ.

✅Smartkey OVI là loại khóa chống trộm thông minh đến từ công ty OVI Đài Loan. 

✅Tất cả các xe ô tô đang dùng chìa khóa cơ và sử dụng hệ thống điện 12V đều có thể lắp đặt smartkey OVI.

✅Với loại khóa chống trộm thông minh hiện đại này bạn còn có thể đề nổ bằng nút bấm start/stop. Đây là chức năng giúp bạn khởi động, tắt động cơ hoặc mở hệ thống điện trên xe mà không cần chạm tới chìa khóa.

✅Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đề nổ máy/ tắt máy từ xa thông qua khóa smartkey. Muốn nổ máy bạn chỉ cần ấn giữ nút mở cốp trên chìa khóa thông minh tới khi xe nổ máy. Ngược lại, muốn tắt máy từ xa bạn chỉ cần ấn giữ nút mở cốp trên smartkey tới khi xe nổ máy.

✅Tương tự với smartkey Karpro, khóa smartkey này cũng có khả năng tự động mở cửa khi lại gần – ra xa tự khóa cửa. Đồng thời còn có thể tự động chốt cửa khi khởi hành – Tắt máy xuống xe tự động mở chốt cửa.

✅Ngoài ra, bạn cũng có thể mở cửa bằng mật khẩu Keyless 6 ký tự.

1.3/ Smartkey PKE cao cấp

Muốn chống trộm hiệu quả, một trong những loại smartkey bạn không nên bỏ qua chính là PKE. Mỗi ngày, loại khóa chống trộm thông minh này lại càng nhận được nhiều sự yêu thích hơn hẳn trước đây. Loại khóa này được đánh giá cao bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau:

SMARTKEY PKE

SMARTKEY PKE

✅Smartkey cao cấp PKE có khả năng khởi động và dừng nổ máy. 

✅Hiện nay, dòng sản phẩm này có thể lắp được cho nhiều dòng xe Toyota ,Honda,Mazda, Chevrolet,Nissan,Huyndai,...

✅Tương tự như những loại smartkey gắn xe ô tô khác, bạn hoàn toàn có thể khởi động tắt mở máy bằng nút Start/Stop và khởi động tắt mở máy từ xa bằng Smartkey.

✅Smartkey PKE cũng có khả năng tự động đóng và mở khóa khi lại gần hoặc ra xa (có đóng gập gương). 

✅Hơn nữa còn có tính năng tự động chốt cửa khi khởi hành (Auto Lock).

✅Đặc biệt bạn cũng có thể mở khóa bằng mật khẩu Keyless 6 ký tự.

4/ Smartkey NTEK ô tô

Trước những đòi hỏi ngày một khắt khe hơn của khách hàng, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại smartkey cao cấp hiện đại hơn hẳn trước đây. Một trong những phương án cực kỳ tốt dành cho chiếc ô tô của bạn chính là smartkey Ntek. Loại khóa chống trộm này nổi bật với các chức năng sau: 

SMARTKEY NTEK

SMARTKEY NTEK

✅Tương tự với những loại smartkey kể trên, bạn có thể khởi động tắt mở máy bằng nút Start/Stop. 

✅Đồng thời cũng có thể khởi động tắt mở máy từ xa bằng smartkey. 

✅Khóa smartkey Ntek cũng có tính năng tự động đóng và mở khóa khi lại gần hoặc ra xa (có đóng gập gương). 

✅Bên cạnh đó còn có thể tự động chốt cửa khi khởi hành (Auto Lock)

✅Người sử dụng xe hoàn toàn có thể kết nối đề nổ từ xa với Smartphone. 

1.5/ Smartkey cao cấp SKS

Loại smartkey cao cấp thứ 5 trung tâm Cao Sang Auto muốn giới thiệu đến bạn chính là smartkey SKS. Với sự cải tiến không ngừng, dòng sản phẩm này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bạn có thể hiểu rõ hơn về loại khóa chống trộm này thông qua những thông tin sau:

SMARTKEY CAO CẤP SKS

SMARTKEY CAO CẤP SKS

✅Loại smartkey cao cấp này là sản phẩm giúp khởi động và dừng nổ máy với các tính thông minh nổi trôi.

✅Smartkey SKS có mức độ linh hoạt cao, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Hiện nay bạn có thể tiến hành lắp đặt cho các dòng xe như Toyota, Honda, Mazda, Chevrolet, Nissan, Huyndai,...

✅Loại khóa chống trộm thông minh này cũng sở hữu đầy đủ những tính năng hiện đại của các loại smartkey nổi bật khác. 

✅Có thể khởi động tắt mở máy bằng nút Start/Stop. 

✅Hoàn toàn có thể khởi động tắt mở máy từ xa bằng smartkey. 

✅Có khả năng tự động đóng và mở khóa khi lại gần hoặc ra xa (có đóng gập gương). 

✅Tự động chốt cửa khi khởi hành (Auto Lock)

✅Có thể kết nối đề nổ từ xa với Smartphone. 

✅Smartkey SKS giúp xế yêu của bạn cao cấp, hiện đại hơn. Đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất. 

1.6/ Smartkey Ruibin xe ô tô

Chắc hẳn với sự đa dạng của các loại smartkey trên thị trường hiện nay, bạn cũng không biết nên lắp đặt thiết bị nào cho xế yêu của mình có đúng không? Một trong những gợi ý cực kỳ hoàn hảo dành cho chiếc ô tô của bạn tại thời điểm này chính là smartkey Ruibin. Dòng sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội:

SMARTKEY RUIBIN

SMARTKEY RUIBIN

✅Giúp chủ xe có thể khởi động từ xa trong bán kính 8m đối với sử dụng chìa khoá và không giới hạn khoảng cách khi sử dụng bằng điện thoại.

✅Ngoài ra, bạn còn có thể khởi động bằng app không giới hạn khoảng cách.

✅Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác lên kính, xuống kính (áp dụng với xe có chức năng lên, xuống kính).

✅Đồng thời giúp bạn đọc lỗi obd của xe và  thông báo tình trạng xe qua App (cửa đã đóng hay mở, cốp sau, cốp trước đóng hay mở).

✅Khách hàng có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại.

✅Đặc biệt bạn còn có thể định vị xe trên app với smartkey Ruibin.

✅Xe sẽ dừng hoạt động ngay khi có sự can thiệp vào thiết bị mà không được phép (như cắt định vị).

✅Với hệ thống chống trộm thông minh, tự động ngắt điện, ngắt động cơ khi xe có dấu hiệu xâm nhập bất hợp pháp, giúp chủ xe có thể giữ gìn tài sản tốt hơn. 

1.7/ Smartkey MyKey Premium

Càng ngày, khóa smartkey Mykey Premium lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng. Thiết bị thông minh hiện đại này hỗ trợ khách hàng rất nhiều vấn vấn đề. Trang bị smartkey Mykey Premium cho xe bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất:

SMARTKEY MYKEY PREMIUM

SMARTKEY MYKEY PREMIUM

✅Đây là thiết bị thông minh được thiết kế riêng cho xe ô tô thuộc dòng Kia, Hyundai đã được trang bị sẵn nút nhấn đề nổ.

✅Loại khóa này mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

✅Tương tự như các loại khóa kể trên, Mykey Premium cũng có thể đề nổ từ xa. Lúc này, người dùng có thể sử dụng chìa hoặc điện thoại để kích hoạt (khoảng cách 200m đối với chìa khóa và 70m với điện thoại). Khi đó động cơ sẽ tự động mở, trong khi cửa xe vẫn khoá. Đặc biệt, máy sẽ tự động tắt sau 15 phút nếu không có người mở cửa xe vào.

1.8/ Smartkey Engine (FUJI) chống trộm thông minh

Một trong những dòng khóa chống trộm không thể không nhắc đến ở đây chính là smartkey Engine. Loại khóa chống trộm thông minh này đang được đón nhận mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây. Khách hàng đánh giá cao về loại khóa chống trộm này bởi rất nhiều nguyên nhân:

SMARTKEY ENGINE (FUJI)

SMARTKEY ENGINE (FUJI)

✅Loại khóa này có khả năng tự động khoá cửa, mở cửa khi đến gần. Lúc này, với chìa khóa trong người, bạn chỉ cần đi ra ngoài và sau vài giây, cửa sẽ tự động khoá. Ngược lại, khi đến gần, cửa và gương xe tự động mở. 

✅Bạn hoàn toàn có thể giữ nổ máy khi rời xe. Hỗ trợ cực kỳ hiệu quả trong trường hợp khi di chuyển, chủ xe có việc cần dừng nhưng vẫn muốn để xe nổ máy và giữ điều hòa hoạt động. Chỉ với thao tác 2 lần trên nút nắm ở tay nắm cửa, tất cả cửa sẽ tự đóng lại nhưng động cơ vẫn chạy. Khi vào xe bạn chỉ cần bấm unlock trên remote hoặc nút trên tay nắm cửa.

✅Loại smartkey này có độ bảo mật rất cao, bạn có thể mở khoá cửa bằng mật khẩu. Tính năng này hỗ trợ cho trường hợp chủ xe không mang chìa khóa hoặc bỏ quên chìa khóa bên trong xe. 

Ngoài ra, còn có khả năng tắt máy sau một khoảng thời gian. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng với xe động cơ máy dầu hoặc máy xăng tăng áp. 

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều địa chỉ cung cấp smartkey startstop cho xe ô tô. Tuy nhiên để chắc chắn mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên chọn đến trung tâm Cao Sang Auto:

✅Chúng tôi cam kết cung cấp smartkey chính hãng 100% - Nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

✅Thông tin sản phẩm rõ ràng, minh bạch.

✅Giá được niêm yết chính xác - Không đôn giá cao hơn so với thực tế.

✅Chất lượng luôn đi kèm với giá tốt.

✅Hướng dẫn sử dụng kỹ càng.

✅Hỗ trợ lắp đặt hiệu quả - nhanh chóng - an toàn.

✅Chính sách bảo hành lâu dài.

Ngoài những kiểu loại camera hành trình kể trên, trên thị trường cũng có rất nhiều lựa chọn nổi bật khác dành cho bạn. Muốn nhận được sự tư vấn tốt nhất ngay bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ và ghé đến cửa hàng Cao Sang Auto chúng tôi.

CAO SANG AUTO

Hotline: 0947 490 391

Địa chỉ: 549/70 Lê Văn Thọ, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com