Thi công dán phim cách nhiệt nhà kính chống nóng chống tia UV thực sự rất cần thiết. Bạn cũng biết đấy, Việt Nam là đất nước có nền nền khí nhiệt đới nóng ẩm, việc sinh sống trong không gian nhà kính luôn là cực hình nếu không được che chắn kỹ càng. Để tạo được môi trường sống thoải mái, thoáng đãng hầu hết mọi người đều tiến hành dán phim cách nhiệt. Vậy nên bạn cũng hãy thử tìm hiểu về phương án này. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết được làm thế nào để dán phim cách nhiệt nhà kính hiệu quả nhất. 

Dán phim cách nhiệt nhà kính chống nóng chống tia UV

Dán phim cách nhiệt nhà kính chống nóng chống tia UV

1/ Chọn loại phim cách nhiệt nhà kính chống nóng chống tia UV chất lượng

Phim cách nhiệt chất lượng cao cần phải đáp ứng được những yếu tố nào? Nếu bạn thực sự mong muốn có thể chống nóng, chống tia UV hiệu quả thì hãy quan tâm đến điều này. Dưới đây là những kinh nghiệm để bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất. 

>> 1.1/ Lưu ý đến khả cách nhiệt của sản phẩm

Khi lựa chọn sản phẩm, trước hết bạn cần phải chú ý đến khả năng cách nhiệt. Yếu tố này thể hiện qua chỉ số tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ. Như được biết, trong nhiệt năng mặt trời tỏa ra phần lớn đều là lượng nhiệt do tia hồng ngoại. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm sau:

Khi lựa chọn sản phẩm, trước hết bạn cần phải chú ý đến khả năng cách nhiệt.

Khi lựa chọn sản phẩm, trước hết bạn cần phải chú ý đến khả năng cách nhiệt.

✅Những sản phẩm đáng tin dùng phải có chỉ số tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ đạt từ 45% trở lên. 

✅Bạn có thể hiểu như sau, chỉ số tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ càng lớn thì khả năng cách nhiệt của phim càng tốt, và ngược lại. 

✅Chọn mua những sản phẩm như thế này sẽ giúp bạn và người thân trong gia đình mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Đồng thời còn giảm tải cho hệ thống điều hòa, từ đó giảm thiểu lượng tiêu thụ điện năng đáng kể. 

>> 1.2/ Chú ý đến khả năng loại bỏ tia cực tím

Tiếp đến, bạn cần phải quan tâm đến khả năng loại bỏ tia cực tím (UV) của phim cách nhiệt. Bạn cũng biết đấy, các tia gây hại có thể làm bỏng da, khô da, đen sạm, lão hóa hay thậm chí là ung thư da,... Vậy nên bạn cần lựa chọn các sản phẩm:

✅Có khả năng loại bỏ tới 99,9% tia cực tím, điều này sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình tốt nhất. 

✅Theo yêu cầu chung, những sản phẩm chống được tia UV-A và UV-B thì mới đảm bảo chất lượng.

✅Khả năng loại bỏ tia UV càng cao, bạn sẽ càng dễ dàng ngăn chặn những vấn đề xấu phát sinh. 

>> 1.3/ c

Nên lựa chọn các sản phẩm có khả năng giảm chói lóa

Nên lựa chọn các sản phẩm có khả năng giảm chói lóa

Khả năng giảm chói lóa cũng là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng bạn cần phải quan tâm đến. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của bạn cũng như người thân trong gia đình, vậy nên bạn cần phải thận cẩn trọng trọng. Nên lưu ý:

✅Tuyệt đối nói không với các loại phim cách nhiệt chất lượng không cao, vì như vậy dễ gây chói mắt làm giảm hiệu suất làm việc. 

✅Để tạo được cảm giác thoải mái nhất bên trong chính ngôi nhà của mình, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có khả năng giảm chói lóa đạt mức 20% hoặc cao hơn. 

>> 1.4/ Quan tâm đến màu sắc phim cách nhiệt

Vốn dĩ kiểu loại phim cách nhiệt trên thị trường đang cực kỳ đa dạng. Chúng không chỉ được phân loại dựa trên chất lượng mà còn khác biệt cả về mẫu mã. Để không gian sống của bạn trở nên hiện đại, tinh tế hay lưu ý đến những vấn đề sau:

✅Lựa chọn màu sắc phim cách nhiệt thật sự hiện đại. 

✅Nên sử dụng những sản phẩm thực sự làm nổi nổi bật được không gian nhà kính của bạn. 

2/ Tìm đến trung tâm thi công dán phim cách nhiệt nhà kính chuyên nghiệp

Vấn đề tiếp theo bạn cần phải lưu ý đến chính là xác định được đâu là địa chỉ dán phim cách nhiệt cho nhà kính đáng tin cậy. Hiện nay, trung tâm Cao Sang Auto là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho bạn đấy:

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính chống nóng chống tia UV

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính chống nóng chống tia UV

✅Chúng tôi là địa chỉ cung cấp phim cách nhiệt chất lượng cao, chính hãng 100%.

✅Chọn mua sản phẩm tại đây khách hàng sẽ được bảo hành đến tận 10 năm. 

✅Hơn hết, quá trình thi công được thực hiện bởi những người thợ được đào tạo nghề bài bản, giàu kinh nghiệm trong nghề. 

✅Mức giá mà trung tâm chúng tôi đưa ra còn vô cùng phải chăng, đảm bảo phù hợp với hầu hết mọi khách hàng. 

Hy vọng với những chia sẻ bên trên có thể giúp bạn nắm được cách dán phim cách nhiệt cho nhà kính chống nóng chống tia UV hiệu quả. Đừng chần chừ thêm nữa mà hãy nhanh chóng liên hệ đến trung tâm Cao Sang Auto chúng tôi từ bây giờ nhé. Đảm bảo những loại phim cách nhiệt chất lượng cao cùng với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp tại đây sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. 

CAO SANG AUTO

Hotline: 0838 72 3979 - 0947 490 391

Địa chỉ: 272 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: caosangauto@gmail.com

Website: caosangauto.com